วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หม่ำ เกมแล้ว!! โดน มด แฉซุกเมียน้อย ถ้าทำอีกจะสาปแช่งให้ตาย3วัน7วัน!!

หม่ำ เกมแล้ว!! โดน มด แฉซุกเมียน้อย ถ้าทำอีกจะสาปแช่งให้ตาย3วัน7วัน!!

  • Share:

เป็นคู่รักที่อยู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานกว่า 30 ปี แต่กว่าจะผ่านจุดนั้นมาได้ ต้องล้มลุกคลุกคลานอย่างมาก สำหรับคู่ของตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก กับ มด ภรรยาคู่ชีวิต เห็นรักกันดีแบบนี้ แต่ล่าสุดหม่ำก็ถูกเมียออกมาแฉกลางรายการซะแล้วว่า แอบซุกเมียน้อยนานถึง 3 ปี!!

ซึ่ง มด บอกว่า สามีตนเองได้แอบเรื่องนี้ไว้ตั้ง 3 ปี ตนไม่เคยรู้มาก่อน ขนาดตามไปดูทุกวัน แต่หม่ำก็จีบกันได้ทุกวันๆ ไม่รู้ว่าทำได้ยังไง พวกนี้มันอัจฉริยะ ขนาดเมียไปด้วยยังสามารถตามจีบกันได้ มีไม่ยอมบอก

พอกลับไปถึงบ้านให้สาบานเลยนะ ให้พูดตามพร้อมตะโกนดังๆ ว่า ต่อไปนี้ผมจะเลิกกับเมียน้อยชื่อนี้ๆ ถ้าเกิดกลับไปหากันอีก ขอให้ตายภายในสามวันเจ็ดวัน คำสาบานนี้จะมีใครถอนไม่ได้ นอกจากตัวของมดคนเดียว แต่หลังจาก 7 วันมา ก็ยังแอบไปเจอกันอีกนะ

ทางด้านหม่ำรีบบอกเลยว่า โอ๊ย พอเมียรู้เรื่องนี้ คิดในใจว่า ไอ้หม่ำเกมแล้ว ไม่รู้จะพูดยังไง เลยหันไปพูดภาษาอังกฤษใส่ 2 คำ "The End" คือทุกวันนี้เราอยู่ด้วยกันมาเกินกว่าคำว่ารักแล้ว มันใช้คำนี้ไม่ได้ มันต้องใช้คำว่า มโหฬารแห่งรัก

พอพูดยังไม่ทันจบภรรยาสุดที่รักก็บอกว่า "งั้นก็สร้างหนังซะเลยสิ สร้างหนังเกี่ยวกับเรื่องเมียน้อยที่เชียงราย" ซึ่งงานนี้หม่ำหันขวับมาทางเมียแทบไม่ทัน ติดตามความสนุกนี้ได้ในรายการ ตีสิบเดย์ เสาร์นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 3HD.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้