วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

SHELL จับมือ B-QUIK เน้นบริการ

บริษัท Shell Thailand และ B-Quik ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจ เป็นพันธมิตรเสริมความแข็งแกร่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น การเป็นพันธมิตรระหว่าง Shell - B-Quik ในครั้งนี้เป็นการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายของ Shell เพื่อมอบความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายพร้อมบริการที่จะได้รับจากศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันของ B-Quik ที่มีสาขาทั่วประเทศ ทั้งยังเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจของ B-Quik ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูงจาก Shell Helix

วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ความร่วมมือกับ B-Quik นับเป็นความร่วมมือทางธุรกิจที่ทั้ง 2 บริษัทได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งมีธุรกิจและบริการที่สามารถส่งเสริมกันและกัน โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดคือเพื่อมอบความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการ และผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ การลงนามบันทึกข้อตกลงกับ B-Quik ยังเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ Shell ในปีนี้ที่ได้ฉลองครบ 125 ปี การเป็นพันธมิตรกับ B-Quik จะทำให้ทั้งสองแบรนด์ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น รวมถึงสร้างความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นเพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเชลล์ในอนาคต

เฮงก์ โยฮัน คิกส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์บริการรถยนต์ B-Quik กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในสภาวะปัจจุบันที่การดำเนินธุรกิจมีความท้าทายยิ่งขึ้น การจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทที่เป็นผู้นำในธุรกิจเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับบริษัทจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ความร่วมมือกับ Shell ในครั้งนี้ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีขึ้น และเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องคุณภาพสูง อย่าง Shell Helix หวังว่าความร่วมมือในวันนี้จะเป็นก้าวแรกแห่งความสำเร็จสู่ความร่วมมืออื่นๆ ในอนาคตต่อไป

Shell Helix ครองตำแหน่งอันดับ 1 ในตลาดหล่อลื่นระดับโลกเป็นปีที่ 11 ติดต่อกัน ในขณะที่ B-Quik เป็นผู้นำศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร มีสาขามากกว่า 140 แห่งทั่วประเทศ ทั้งนี้ Shell Helix ได้วางขายที่ศูนย์บริการรถยนต์ B-Quik ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

Shell ร่วมกับ B-Quik ลงนามผนึกกำลังเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้ลูกค้า 15 ธ.ค. 2560 13:24 15 ธ.ค. 2560 16:02 ไทยรัฐ