วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์ โต้กลับ "หรา?!" หลังคนอ้างตนสละสิทธิ์ตั๋วบินฟรีเอง (คลิป)

ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มตี๋ข้าวมันไก่ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ได้โพสต์ภาพ นสพ.ไทยรัฐ ซึ่งลงข่าวเหตุการณ์เครื่องบินการบินไทย เที่ยวบินที่ TG261 ตกที่ จ.สุราษฎร์ธานี และเจ้าตัวเป็นหนึ่งในผู้ประสบเหตุจนได้รับบาดเจ็บเมื่อ 11 ธ.ค. 2541 ที่ผ่านมา ลงในอินสตาแกรม พร้อมทั้งบอกว่าตลอด 19 ปีที่ผ่านมา ตนไม่เคยได้รับตั๋วเครื่องบินฟรีตลอดชีวิตจากการบินไทยอย่างที่หลายคนเข้าใจกัน แต่กลับมีคนอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของการบินไทยบอกว่า เจมส์ ได้รับตั๋วเครื่องบินฟรีตลอดชีวิตจากการบินไทยแต่กลับสละสิทธิ์เอง

เจมส์ จึงได้โพสต์คลิปแถลงถึงเรื่องดังกล่าวในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “สวัสดีครับ ผม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ นะครับ สืบเนื่องจากวันก่อนผมได้มีการโพสต์เรื่องของ 19 ปีที่ผมถูกถามมาตลอด คือเรื่องของตั๋วเครื่องบินฟรี แล้วผมก็ได้ออกมาแถลงว่าผมไม่เคยได้บินฟรีครับ ปรากฏว่ามีบุคคลท่านนึงอ้างว่าเป็นพนักงานของการบินไทยออกมาพูดว่า เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้รับตั๋วฟรีตลอดชีวิต แต่เขาได้สละสิทธิ์ให้กับคนอื่นครับ ผมได้ยินข่าวนี้แล้วต้องพูดได้คำเดียวเลยครับว่า “หรา?! (ลากเสียงและหัวเราะเบาๆ)”

อยากจะแถลงตรงนี้ครับว่า ข้อมูลนี้ไม่เป็นความจริงครับ ผมไม่เคยได้รับตั๋วฟรี ไม่เคยสละสิทธิ์ ไม่เคยยกผลประโยชน์นี้ให้แก่ใครครับ และที่ผมออกมาพูดเรื่องนี้ ผมไม่ได้ต้องการเรียกร้องย้อนหลังนะครับ เหตุการณ์มันก็ผ่านมา 19 ปีแล้ว แต่ที่ผมออกมาพูดเพราะอยากให้สังคมเข้าใจครับ เวลาที่ผมจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด เจ้าภาพมักจะพูดกับผมเสมอว่าผมเรียกค่าตั๋ว 2 เท่ารึเปล่า เพราะว่าผมได้ตั๋วฟรีมาแล้ว ผมยังเรียกร้องตั๋วจากเจ้าภาพอีก เหตุการณ์นี้จะทำให้เจ้าภาพทุกคนเข้าใจว่าผมไม่เคยได้ตั๋วฟรีครับ

และถ้าเกิดบุคคลที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่การบินไทยมีตัวตนจริงๆ โปรดแสดงตัวครับ ถ้าหากว่าผมไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อนแต่ท่านทราบ ท่านโปรดแสดงตัวครับ และผมจะมีรางวัลให้ท่านด้วย ขอบคุณมากครับที่ติดตามฟังแถลงการณ์ของผมจนจบครับ”.

เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์คลิปแถลงหลังมีคนอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของการบินไทยบอกว่า เจมส์ได้รับตั๋วเครื่องบินฟรีตลอดชีวิตจากการบินไทยแต่กลับสละสิทธิ์เอง 15 ธ.ค. 2560 13:16 15 ธ.ค. 2560 13:43 ไทยรัฐ