วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซินแสเป็นหนึ่ง ทำนายปี 2561 คนจนจะรวยขึ้น!

ซินแสเป็นหนึ่งเผยดวงชะตาในปี 2561 ธุรกิจความสวยความงามจะดี ทั้งยังบอกว่าคนจนกลับรวย คนรวยกลับใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ซึ่งในปีที่ผ่านมา จะเห็นว่าคนร่ำรวยเกิดขึ้นมากมาย คนอายุน้อยมีเงินเป็นร้อยล้าน แต่คนรวยกลับใช้จ่ายระมัดระวังมากขึ้น

ในปี 2561 จะมีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้นมากมาย ทำให้เกิดการลงทุนแบบวูบวาบ ทุกคนจะใช้เงินซื้อทรัพย์สิน โดยขาดการยั้งคิด ใครที่ธุรกิจรุ่งเรือง ต้องใช้เงินแบบระมัดระวัง

โดยธุรกิจที่มาแรงคือ ธุรกิจออนไลน์ ถือเป็นเป็นอัศวินม้ามืด มาแรง ใครที่ทำออนไลน์ควรพัฒนาให้ดี ใครยังไม่ได้ทำออนไลน์ให้ปรับเปลี่ยนมาทำออนไลน์มากขึ้น

ในปีหน้าสีที่จะเสริมทรัพย์ของ 12 นักษัตรมีสามสีคือ สีแดง สีม่วง สีเหลืองหรือส้ม โดยแต่ละสีมีความหมายคือ สีแดงหมุนเวียนเรื่องการเงินที่ดี สีม่วงดึงดูดทรัพย์ดี สีเหลืองหรือส้มจะทำให้มีโชคลาภที่ดี

ตัวเลขในปีหน้าที่มาแรงคือเลข 8 เป็นเลขที่ดี กระตุ้นทรัพย์ 

สำหรับเรื่องต้นไม้เสริมทรัพย์ให้ปลูกหน้าบ้าน หรือธุรกิจ คือ ใครเกิดปีชวด มะแม มะเส็ง มะโรง ให้ปลูกส้ม ส่วนปีมะเมีย กุน จอ ระกา ให้ปลูกชวนชม สำหรับปีฉลู ปีวอก ขาล เถาะ ให้ปลูกโป๊ยเซียน เป็นต้นไม้เสริมให้รุ่งเรือง มีสิ่งดีในชีวิต

ซินแสเป็นหนึ่งเผยดวงชะตาในปี 2561 ธุรกิจความสวยความงามจะดี ทั้งยังบอกว่าคนจนกลับรวย 15 ธ.ค. 2560 12:56 15 ธ.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ