วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกจุด! ‘คลอปป์’ เล็งคว้า 2 กองหลังจอมแกร่ง เข้ารังหงส์แดง

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เล็งคว้าตัว 2 กองหลังฝีเท้าแจ่ม มาร่วมทัพ หลังเกมรับรั่วอย่างหนักในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ธ.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล กำลังวางแผนคว้าตัว สเตฟาน เดอ ฟรีจ์ กองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ และ ไซเม เวอร์ซัลจ์โก กองหลังสารพัดประโยชน์ทีมชาติโครเอเชียของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มาสู่ถิ่นแอนฟิลด์

รายงานข่าวจาก เดลี สตาร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า จากการที่ เวอร์ซัลจ์โก วัย 25 ปี ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นมากที่ควรกับแอตเลติโก มาดริด ในฤดูกาลนี้ ทำให้เขาอาจพิจารณาย้ายทีม โดยเป็นที่เชื่อกันว่าลิเวอร์พูลพร้อมยื่นข้อเสนอที่ 25 ล้านปอนด์ สำหรับดีลนี้ โดยมี นาโปลี เป็นคู่แข่งสำคัญ

ขณะที่ เมโทร สื่อดังของอังกฤษระบุว่า ทีมลิเวอร์พูล มีโอกาสมากขึ้นในการจะคว้าตัว เดอ ฟรีจ์ มาจากลาซิโอ เนื่องจาก บาร์เซโลนา ที่เคยให้ความสนใจนักเตะรายนี้ ล้มเลิกความตั้งใจดังกล่าวไปแล้ว เนื่องจากกังวลเกี่ยวกับ​อาการบาดเจ็บของนักเตะที่มีให้เห็นเป็นระยะๆ.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว เล็งคว้าตัว 2 กองหลังฝีเท้าแจ่ม มาร่วมทัพ หลังเกมรับรั่วอย่างหนักในซีซั่นนี้... 15 ธ.ค. 2560 12:44 15 ธ.ค. 2560 12:56 ไทยรัฐ