วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือหนัก! ’จ่ามู’ เตรียมโละสตาร์ผีแดง เปิดทาง ‘โอซิล’

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อยตัวดาวเตะชื่อดังฝีเท้าเยี่ยม ออกจากทีม เพื่อเปิดทางให้แข้งเป้าหมายอย่าง เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมอาร์เซนอล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ธ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อยตัว เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางทีมชาติอาร์เมเนีย ออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด และจะดึงตัว เมซุต โอซิล กองกลางของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล มาแทนที่

เป็นที่เชื่อกันว่า มูรินโญ หวังเสริมทัพปิศาจแดงในช่วงต้นปีหน้า แต่ก็ต้องการลดขนาดและค่าจ้างของทีม เพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ โดยมี เมซุต โอซิล เป็นเป้าหมายสำคัญ

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า มูรินโญ กำลังวางแผนที่จะปล่อย เฮนริค มคิตาร์ยาน เพื่อเปิดทางให้กับ โอซิล หลังจากที่ มคิตาร์ยาน ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในระยะหลัง จนถึงขั้นไม่มีชื่อในตัวสำรองของทีมปิศาจแดงเลยทีเดียว.

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว พร้อมปล่อยตัวดาวเตะชื่อดังฝีเท้าเยี่ยม ออกจากทีม เพื่อเปิดทางให้แข้งเป้าหมายอย่าง เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมอาร์เซนอล... 15 ธ.ค. 2560 11:08 15 ธ.ค. 2560 11:11 ไทยรัฐ