วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋โคราชโหด ถูกด่าขี่จยย.เสียงดัง ชักปืนยิงหัวพลทหารดับ น้องสาวสาหัส

โจ๋โคราชโหด ถูกด่าขี่จยย.เสียงดัง ชักปืนยิงหัวพลทหารดับ น้องสาวสาหัส

  • Share:

หนุ่มโคราช ไปเป็นทหารเกณฑ์อยู่ กทม.กลับมาเยี่ยมบ้านอยู่กับลูกเมีย ถูกคนร้ายเรียกไปคุย ก่อนจ่อยิงด้วยปืนลูกซองที่ศีรษะ ไปตายรพ. น้องสาววัย16 ถูกลูกหลงบาดเจ็บด้วย เพื่อนบ้านบอก ได้ยินทะเลาะกันเรื่อง ที่คนตายไปด่าว่าบิดรถเสียงดัง..    

กลางดึกของคืนวันที่ 14 ธ.ค.60 พ.ต.ท.ศิริชัย โสมอินทร์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันในพื้นที่ตำบลโคกกรวด จึงนำกำลังไปตรวจสอบเหตุตามที่ได้รับแจ้งว่ามีการใช้อาวุธปืนยิงกัน ที่บ้านเลขที่ 228 หมู่ 9 บ้านหนองเป็ดน้ำ ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา ที่หน้าบ้านพบเพียงคราบเลือด และมีเด็กหญิงวัย 3 ขวบ อยู่ในอาการตื่นตกใจ เบื้องต้นมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ญาติพาส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว 

ทราบชื่อผู้บาดเจ็บพลทหารภัคภูมิ กางโคกกรวด อายุ 22 ปี ทหารเกณฑ์สังกัดหน่วยทหารที่กรุงเทพฯ กลับมาเยี่ยมบ้านอยู่กับลูกเมีย ถูกกระสุนปืนลูกซองที่ศีรษะ เป็นแผลฉกรรจ์เหวอะหวะ เลือดไหลอาบ อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน อีกคนชื่อ นางสาวชนิกานต์ กางโคกกรวด อายุ 17 ปี น้องสาวนายภัคภูมิ เป็นนักเรียนชั้น ม.6 ถูกกระสุนที่หัวไหล่

สอบสวนนายวรภพ กางโคกกรวด อายุ 52 ปี เจ้าของบ้านและเป็นพ่อของ 2 พี่น้องเหยื่อกระสุน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายพร้อมลูกสาววัย 3 ขวบ ภรรยา และน้องสาว นั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน จู่ๆ ได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้าย มาตะโกนเรียกนายภัคภูมิไปพูดคุย แต่พอสักพักเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง ก่อนคนร้ายชักปืนลูกซองสั้นที่เตรียมมาจ่อยิงศีรษะ 1 นัดล้มฟุบกระสุนยังทะลุไปโดนน้องสาวบาดเจ็บไปอีกราย

ล่าสุดได้รับแจ้งจากญาติว่า พลทหารภัคภูมิ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนน้องสาว มีบาดแผลถูกกระสุนที่หัวไหล่ และทรวงอกอาการสาหัส รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา ต้องประเมินอาการวันต่อวัน

ขณะที่ญาติ และเพื่อนบ้าน ให้เบาะแสคนร้าย เป็นชายวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สภาพเก่า หลังก่อเหตุหลบหนีไปในตัวเมืองนครราชสีมา เชื่อว่าคนร้ายรู้จักกับพลทหารภัคภูมิผู้ตาย เนื่องจากก่อนเกิดเหตุมีการเรียกชื่อ และออกไปพูดคุยกันอยู่หน้าบ้านก่อนมีปากเสียงรุนแรง ท้าทายกัน เรื่องที่คนร้าย 2 คน ถูกต่อว่าขับขี่รถจักรยานยนต์เสียงดัง รบกวนชาวบ้าน จนลุกลามถึงขั้นยิงกันตายดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้