วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กระแสอินเตอร์ดีต่อเนื่อง ต้อม-ปู โดดเด่นแรงอีกที่มาเก๊า

กระแสอินเตอร์ดีต่อเนื่อง ต้อม-ปู โดดเด่นแรงอีกที่มาเก๊า

  • Share:

ไม่ธรรมดาจริงๆ ฮอตทะลุประเทศไปเรียบร้อยอีกครั้ง กระแสดีตั้งแต่ยังไม่ฉายในไทย กระแสแรงระดับอินเตอร์ไปหลายประเทศแล้ว กับหนังเรื่อง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song ล่าสุดได้รับเสียงตอบรับท่วมท้นเกินคาด ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊า ครั้งที่ 2 (2 nd International Film Festival & Awards Macao) เมื่อคืนนี้

ต้อม เป็นเอก กับ ปู วิทยา

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามดี กับการฉายภาพยนตร์รอบกาล่า ของภาพยนตร์ไทยกระแสดีเว่อร์เรื่อง ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song ผลงานการกำกับของ ต้อม เป็นเอก รัตนเรือง โปรดิวเซอร์โดย เรย์มอนด์ พัฒนวีรางกูล เข้าตาจังๆ คณะกรรมการ ได้รับเลือกให้เข้าฉายอย่างเป็นทางการใน เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติมาเก๊าครั้งที่ 2 เมื่อคืนวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมานี้

โดยได้รับความสนใจ จากแฟนภาพยนตร์จากหลายประเทศ รวมทั้งคนไทยในมาเก๊ามาร่วมชมอย่างแน่นขนัดโรงแทบแตก ก่อนการฉายในรอบนี้ ได้มีการจัดงานเลี้ยงรับรอง ต้อม เป็นเอก พร้อมโปรดิวเซอร์ เรย์มอนด์ พัฒนวีรางกูล รวมทั้งนักแสดงนำ ปู วิทยา ปานศรีงาม เดินทางมาร่วมงานด้วยโดยมีสถานกงสุลไทย ณ เมืองฮ่องกง โดยนายอสิ ม้ามณี กงสุลใหญ่เมืองฮ่องกง กล่าวต้อนรับผู้มีเกียรติ จากนั้นแนะนำผู้กำกับ ต้อม เป็นเอก และนักแสดงนำ ปู วิทยา ,เรย์มอนด์ พัฒนวีรางกูล โปรดิวเซอร์ แล้วร่วมถ่ายรูปกันอย่างคึกคัก งานนี้ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก สภาหอการค้าไทย-มาเก๋า และสมาคมคนไทยในมาเก๋า

หลังจากนั้นได้ฉายภาพยนตร์ ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song ณ ศูนย์วัฒนธรรมมาเก๊า ระหว่างการฉายผู้ชมต่างมีส่วนร่วม และเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ตั้งแต่ต้นจนจบ หลังจากการฉายจบ ผู้ชมต่างแสดงความชื่นชอบ รวมทั้งกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีสมุยสำหรับเธอ มีความน่าสนใจทั้งในด้านเนื้อเรื่อง วิธีการนำเสนอ รวมทั้งมีความน่าสนใจในสไตล์​หนังแบบ ต้อม เป็นเอก ไม่มีสมุยสำหรับเธอ ไม่ได้ทำให้ผู้ชมที่มาเก๊าผิดหวังเลย 

โดยเมื่อคืนวันที่ 14 ธค. ที่ผ่านมาทีมผู้กำกับ ผู้อำนวยการสร้างและนักแสดงก็ได้ร่วมเดินพรมแดง ในพิธีปิดและประกาศรางวัลในเทศกาลนี้ด้วย ปู วิทยา นักแสดงรุ่นเก๋าฝีมือเฉียบ ได้เปิดใจสดตรงจากมาเก๊ากับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "กระแสดีจริงๆ ครับ คนดูหลายคนที่มาเก๊าชอบกันเยอะ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ก็หวังว่าหนังเรื่องต่อไป ต้อม เป็นเอก จะเลือกให้มาเล่นอีกครับ ฉายที่ไทย 1 กพ. ปีหน้า อย่าลืมไปดูกันนะครับ" 

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ นำแสดงโดย เดวิด อัศวนนท์, ปู วิทยา ปานศรีงาม และ Stéphane Sednaoui โปรดิวเซอร์โดย เรย์มอนด์ พัฒนวีรางกูล จะเข้าฉายในประเทศไทย 1 ก.พ. ปี 2561 คอหนังตัวจริง บอกเลยอย่าพลาด.

(ซ้ายสุด) โปรดิวเซอร์ เรย์มอนด์ พัฒนวีรางกูล
ปู วิทยา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้