วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุณเบียดผม! รถคล้ายเจ้าหน้าที่เรียกหญิงเตือน ลูกกลัวร้องถามจะจับเราหรอ

คุณเบียดผม! รถคล้ายเจ้าหน้าที่เรียกหญิงเตือน ลูกกลัวร้องถามจะจับเราหรอ

  • Share:

น้องชายโพสต์คลิป รถคล้ายเจ้าหน้าที่ติดสติกเกอร์ปฏิบัติการพิเศษเรียกพี่สาวเตือน หาว่าขับเบียด เจ้าตัวงงบอกขับมาตามเลนแต่ยอมขอโทษ ลูกสาวร้องหนูกลัว ถามเขาจะจับเราเหรอ สุดท้ายพี่น้องคู่นี้ไม่เอาเรื่อง

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‎Teeraphan Mos Anukkamonetree‎ โพสต์ไปยังเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถโดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีข้อความว่า “พี่สาวขับรถพร้อมลูกสาวกำลังกลับบ้าน บริเวณถนนรามคำแหง มุ่งหน้าไปมีนบุรี จู่ๆ รถคันนี้ขับตามหลังมาต้องการแทรกเลน ซึ่งพี่สาวขับมาตามเลนและไม่ได้เปิดทางให้ ซึ่งพี่สาวขับรถตามเลน (ในคลิปมองไม่เห็นเส้นถนนเพราะเป็นพื้นที่บริเวณก่อสร้างและฝนเพิ่งตก หลังจากนั้น เขาเบียดมาปิดหน้าพี่สาวและบอกให้จอด ผมไม่แน่ใจว่ารถที่พี่เขาขับสังกัดไหนหน่วยงานไหน ทำไมมีไฟไซเรนสีแดง ข้างหลังเขียนรถปฏิบัติการพิเศษ ข้างๆ มีตราโล่ (ปล.ไม่ใช่รถตำรวจนะครับ) ทะเบียน ฒถ-3696 กรุงเทพมหานคร รบกวนพี่ๆ ช่วยดูให้ทีครับว่าพี่สาวผมเบียดยังไง”

ต่อมา เจ้าตัวได้โพสต์อีกครั้งผ่านเฟซบุ๊กว่า หลังจากปรึกษากับพี่สาวแล้วสรุปว่าจะไม่เอาเรื่อง สงสารเขา อาจจะแค่อารมณ์ชั่ววูบ ไม่อยากให้กระทบกับการดำเนินชีวิตของเขาซึ่งอาจจะมาภาระมากมาย ที่เอาคลิปมาลงเพราะไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เพราะมีเด็กเล็กนั่งมาในรถด้วย ตอนแรกน้องกลัวมากครับ ถ้าคนขับเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ผู้หญิงเรื่องอาจจะไม่จบลงแบบนี้”คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้