วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ดิ่งตึกดับ ทิ้งจดหมายขอโทษครอบครัว คาดเครียด

หนุ่มใหญ่ดิ่งตึกดับ ทิ้งจดหมายขอโทษครอบครัว คาดเครียด

  • Share:

หนุ่มใหญ่ดิ่งตึกย่านคลองเตยดับ ทิ้งจดหมายขอโทษครอบครัว คาดเครียดเรื่องส่วนตัว เร่งสอบปากคำญาติ-วงจรปิด สรุปสาเหตุ อย่างละเอียดอีกครั้ง ...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 15 ธ.ค. ร.ต.อ.วีระพงศ์ พลไชย รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีผู้ตกที่สูงบริเวณอาคารแห่งหนึ่ง ซ.ไผ่สิงโต แขวงและเขตคลองเตย กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 26 ชั้น แบ่งเป็นอาคารจอดรถ 9 ชั้น ตั้งแต่ชั้น 10 ขึ้นไปเป็นห้องพัก บริเวณทางขึ้นลานจอดรถมาที่ชั้น 8 พบศพ นายสิงทอน คะลา อายุ 58 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้า ส่วมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงสามส่วนสีน้ำเงิน กระดูกหักทั่วร่าง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีครอบครัวของผู้ตายยืนร้องไห้อยู่ใกล้กัน

จากการสอบปากคำ บุตรสาวของผู้ตายให้การว่า พ่อของตนพักอยู่ที่กับแม่ ส่วนตนพักอยู่อีกห้องหนึ่ง โดยก่อนหน้านี้ พ่อของตนได้ไปเช่ารถแท็กซี่มาขับเป็นรายได้เสริมให้ครอบครัว แต่มีปัญหาในเรื่องของเอกสารการประกันรถและใช้เวลาในการดำเนินการเป็นเวลานาน จึงทำให้พ่อของตนเกิดความเครียดมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อเวลา 20.00 น. พ่อและแม่ เข้านอนตามปกติ ก่อนที่แม่ของตนจะตื่นขึ้นมากลางดึก แต่ไม่พบพ่ออยู่ภายในห้องนอนจึงออกตามหา จนกระทั่งมาพบศพดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเกิดจากปัญหาความเครียดในเรื่องส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตายเขียนไว้ในห้องพัก มีข้อความระบุ ขอโทษญาติ ภรรยาและลูก ที่ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมสอบปากคำญาติเพิ่มเติม ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้