วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายแทงคอทีเผลอ หนุ่มฉุนตำรวจบอกพยายามฆ่า แต่สำนวนแค่ทำร้ายร่างกาย

คนร้ายแทงคอทีเผลอ หนุ่มฉุนตำรวจบอกพยายามฆ่า แต่สำนวนแค่ทำร้ายร่างกาย

  • Share:

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเดินเข้ามาแทงคอผู้บาดเจ็บทีเผลอ ก่อนวิ่งหนีไป คนถูกแทงเผยตำรวจบอกตอนแรกว่าคดีพยายามฆ่า แต่ทำไมสำนวนออกมาแค่ทำร้ายร่างกาย ซ้ำ คนร้ายมอบตัวและประกันออกไปก็ไม่ได้รับแจ้ง

เมื่อวานที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คลิปเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายทีเผลอ พร้อมข้อความว่า “เหยื่อถูกคู่กรณีแทงคอเกือบตาย แต่ ตร. แจ้งข้อกล่าวหาแค่ทำร้ายร่างกาย ล่าสุด คู่กรณีลองทำร้ายอีกหน หมดเงินค่ารักษาตัวประมาณ 3 แสนบาท คนก่อเหตุไร้ความรับผิดชอบใดๆ”

จากคลิปวงจรปิดจะเห็นชายคนหนึ่งใส่เสื้อส้มเดินเข้ามาให้โต๊ะของผู้บาดเจ็บ และเมื่อสบโอกาสก็ใช้มีดที่พกมาด้วยแทงไปที่คอผู้บาดเจ็บที่ใส่เสื้อสีดำ แล้วรีบวิ่งหนีไปโดยเพื่อนผู้บาดเจ็บก็ไม่ทันตั้งตัว แต่ก็รีบวิ่งตามออกไป

ทางด้านชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ภาพหลักฐานชัดขนาดนี้ ต้องข้อหาพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนแล้ว หรือ เจตนาแทงคอ อวัยวะสำคัญ และเตรียมการมาก่อน ข้อหา เจตนาฆ่าโดยไตร่ตรอง

ต่อมาชายคนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า คนที่ถูกแทงคือตนเอง ผ่านเฟซบุ๊ก ประไณย สุวรรณศรี บอกว่า วันที่ตำรวจไปสอบที่โรงพยาบาล ตำรวจเป็นคนบอกว่าเป็นคดีพยายามฆ่า แต่พอสำนวนออกมากลับกลายเป็นทำร้ายร่างกาย พร้อมเผยด้วยว่าเคยมีเรื่องคู่อริและฝ่ายนั้นส่งคนมาทำร้าย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้