วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปเรซ' เชือดไก่! เตรียมโละ 4 แข้งดังชุดขาว 'มูมู่' ลูบปากสนใจอยู่ 2

ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของเรอัล มาดริด เตรียมเชือดไก่โละ 4 แข้งดังออกจากทีมเซ่นผลงานห่วย โดยมี 2 แข้งเป้าหมายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ธ.ค. ว่า “Don Balon” สื่อดังประเทศสเปนตีข่าวว่า ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เตรียมจับโละ 4 สตาร์ดังของทีม ประกอบไปด้วย คาริม เบนเซมา, ราฟาเอล วาราน, เคย์เลอร์ นาบาส และ อัคราฟ ฮาคิมี

ราชันชุดขาว มีฟอร์มที่ตกลงไปอย่างน่าใจหายในฤดูกาลนี้ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 4 ของตารางลาลีกาสเปนโดยมีแต้มตามหลัง บาร์เซโลนา คู่ปรับซึ่งเป็นจ่าฝูงถึง 8 แต้ม

ทำให้ เปเรซ ต้องจัดการเชือดไก่ให้ลิงดูด้วยการจับ 4 สตาร์ดังเร่ขายออกจากทีมนำโดย คาริม เบนเซมา และ ราฟาเอล วาราน ซึ่งทั้งสองรายนี้ก็ตกเป็นเป้าหมายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ด้วย

เบนเซมา ฟอร์มไม่เอาอ่าวจนโดนแฟนบอลราชันชุดขาวด้วยกันเองไล่วิจารณ์อย่างหนัก ส่วนวารานก็ดูเหมือนจะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ซีดาน ในอนาคตข้างหน้า ทำให้ มูรินโญ ที่ต้องการได้ตัว เบนเซมา ไปเป็นสำรองของ โรเมลู ลูกากู และ วาราน ไปยืนเป็นแผงหลังของทีมในระยะยาวพร้อมที่จะรับเซ้งต่อ

ส่วนอีกสองรายทาง เปเรซ นั้นต้องการได้ตัวนายประตูใหม่แทนที่ นาบาส โดยมี ติโบต์ คูร์ตัวส์ ที่เป็นข่าวอย่างหนัก ส่วนในรายของ อัคราฟ ฮาคิมี แบ็กขวาดาวรุ่งเมื่อเขาได้รับโอกาสลงสนามก็ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานของเรอัล มาดริด เตรียมเชือดไก่โละ 4 แข้งดังออกจากทีมเซ่นผลงานห่วย โดยมี 2 แข้งเป้าหมายของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย... 15 ธ.ค. 2560 06:05 15 ธ.ค. 2560 06:12 ไทยรัฐ