วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มูมู่ ปวดขมับ! 'บาร์ซา' เคลื่อนยานดูดแข้งผีพ้นหลุมตะลุยนอกโลก

“มาร์กา” สื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา จ่าฝูงลาลีกาสเปน ให้ความสนใจดึงตัวแข้งผีแดงไปร่วมทีมเสียบฮาเวียร์ มาสเคราโน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ธ.ค. ว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด นายใหญ่ของ บาร์เซโลนา เล็งเป้าคว้าตัว ดาลีย์ บลินด์ แข้งสารพัดประโยชน์ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม

ดาวเตะชาวดัตช์กำลังประสบปัญหาเรื่องการลงสนามหลังไม่อยู่ในแผนตัวจริงของ โชเซ มูรินโญ กุนซือผีแดงอีกทั้งสัญญาของเขากับทีมก็เหลือจนจบฤดุกาลนี้เท่านั้น

แม้จะมีความเป็นไปได้ว่าเจ้าตัวอาจขยายสัญญากับผีแดงตามอ็อพชั่น 1 ปี แต่ล่าสุดจาก “มาร์กา” สื่อสเปนรายงานว่า บาร์เซโลนา ให้ความสนใจคว้าตัวแข้งรายนี้อย่างจริงจัง เนื่องบลินด์สามารถเล่นได้ทั้ง กองกลาง, แบ็กซ้าย หรือแม้แต่กองหลัง

ซึ่งบาร์ซากำลังเสีย ฮาเวียร์ มาสเคโรนา แข้งสารพัดประโยชน์เช่นเดียวกันในซัมเมอร์หน้า และทางบาร์ซาก็ต้องการได้ตัวดาวเตะวัย 27 ปีรายนี้มาร่วมทีมแทน

นอกจากนี้ตามรายงานเผยว่า หาก บลินด์ ต้องการย้ายออกจากผีแดงในเดือนหน้าซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดเปิดรอบสอง ค่าตัวของเขาก็อาจจะไม่แพงเท่าไหร่นักและอาจทำให้ บาร์ซา เจียดเงินเล็กน้อยนำตัวไปได้เลย

“มาร์กา” สื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา จ่าฝูงลาลีกาสเปน ให้ความสนใจดึงตัวแข้งผีแดงไปร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว... 15 ธ.ค. 2560 05:49 15 ธ.ค. 2560 07:56 ไทยรัฐ