วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มูมู่ ปวดขมับ! 'บาร์ซา' เคลื่อนยานดูดแข้งผีพ้นหลุมตะลุยนอกโลก

มูมู่ ปวดขมับ! 'บาร์ซา' เคลื่อนยานดูดแข้งผีพ้นหลุมตะลุยนอกโลก

  • Share:

“มาร์กา” สื่อดังแดนกระทิงประโคมข่าวว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา จ่าฝูงลาลีกาสเปน ให้ความสนใจดึงตัวแข้งผีแดงไปร่วมทีมเสียบฮาเวียร์ มาสเคราโน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ธ.ค. ว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด นายใหญ่ของ บาร์เซโลนา เล็งเป้าคว้าตัว ดาลีย์ บลินด์ แข้งสารพัดประโยชน์ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม

ดาวเตะชาวดัตช์กำลังประสบปัญหาเรื่องการลงสนามหลังไม่อยู่ในแผนตัวจริงของ โชเซ มูรินโญ กุนซือผีแดงอีกทั้งสัญญาของเขากับทีมก็เหลือจนจบฤดุกาลนี้เท่านั้น

แม้จะมีความเป็นไปได้ว่าเจ้าตัวอาจขยายสัญญากับผีแดงตามอ็อพชั่น 1 ปี แต่ล่าสุดจาก “มาร์กา” สื่อสเปนรายงานว่า บาร์เซโลนา ให้ความสนใจคว้าตัวแข้งรายนี้อย่างจริงจัง เนื่องบลินด์สามารถเล่นได้ทั้ง กองกลาง, แบ็กซ้าย หรือแม้แต่กองหลัง

ซึ่งบาร์ซากำลังเสีย ฮาเวียร์ มาสเคโรนา แข้งสารพัดประโยชน์เช่นเดียวกันในซัมเมอร์หน้า และทางบาร์ซาก็ต้องการได้ตัวดาวเตะวัย 27 ปีรายนี้มาร่วมทีมแทน

นอกจากนี้ตามรายงานเผยว่า หาก บลินด์ ต้องการย้ายออกจากผีแดงในเดือนหน้าซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดเปิดรอบสอง ค่าตัวของเขาก็อาจจะไม่แพงเท่าไหร่นักและอาจทำให้ บาร์ซา เจียดเงินเล็กน้อยนำตัวไปได้เลย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้