วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลับ 3 ผอ.เขต-ผู้ช่วยเขตประเวศขึ้น ผอ.กองท่องเที่ยว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. ได้ลงนามในคำสั่งโยกย้ายข้าราชการ 5 ราย ได้แก่ 1.นายชนะพนธิ์ ศรีรัตนพัฒน์ ผู้ตรวจราชการ เป็น ผอ.เขต สาทร 2.น.ส.พนิตนาฎ ธนาอภินันท์ ผอ.เขตสาทร เป็น ผอ.เขตบางบอน 3.นายปรีชา ใจงาม ผอ.เขตบางบอน เป็นผู้ตรวจราชการ 4.นายประพาส เหลืองศิรินภา ผู้ตรวจราชการ เป็น ผอ.สำนักงานวิศวกรรมจราจร สจส. และ 5.นายวิทยา เกียรติถกล ผอ.สำนักงานวิศวกรรมจราจร สจส. เป็นผู้ตรวจราชการ

ขณะที่นายภัทรุตม์ ทรรทรานนท์ ปลัด กทม. ได้ลงนามในคำสั่งย้ายนายธนิต ตันบัวคลี่ ผู้ช่วย ผอ.เขตประเวศ เป็น ผอ.กองการท่องเที่ยว สำนักวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว แทนนายธวัชชัย จันทร์งาม อดีต ผอ.กองการท่องเที่ยว ถูกไล่ออกจากราชการ จากโครงการประดับไฟที่ลานคนเมือง และนายโครงการ เจียมจีรกุล เจ้าพนักงานปกครองหัวหน้าฝ่ายทะเบียน เขตพระโขนง เป็นผู้ช่วย ผอ.เขตประเวศ มีผลตั้งแต่วันที่ 19 ธ.ค.2560 เป็นต้นไป.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. ได้ลงนามในคำสั่งโยกย้ายข้าราชการ 5 ราย 15 ธ.ค. 2560 04:22 15 ธ.ค. 2560 04:22 ไทยรัฐ