วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

10 แบรนด์ลิปสติก ‘คนดัง’ ขายถูก ขายแพง ใครเริด

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ผู้หญิงกับเครื่องสำอางเป็นของคู่กันที่ขาดกันไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะ ‘ลิปสติก’ เราเชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนต้องมีไม่น้อยกว่า 5 แท่ง...

ยิ่งอยู่ในยุคปัจจุบันแบรนด์ลิปออกมาเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ต่างชาติ หรือแบรนด์ไทยแท้ ราคามีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน รวมไปถึงเหล่าเซเลบ ดารา คนดัง ก็หันมาจับธุรกิจสวยๆ งามๆ ทำแบรนด์ลิปสติกของตัวเองไม่น้อย วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์จึงขอรวม 10 แบรนด์ลิปสติกของคนดังมาให้ได้ส่องกัน ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลยจ้า

1. ลิปสติก Uzi cosmetics

ลิปสติก UZI Matte Liquid lipstick by ขวัญ อุษามณี เป็นลิปสติกเนื้อแมตคุณภาพ ด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียมที่นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด ปราศจากสารอันตรายและวัตถุกันเสียหรือพาราเบน ส่วนผสมออร์แกนิก ที่ได้รับรางวัล Innovation Prize 2014 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับได้รับการันตี ด้วยเครื่องหมาย ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส และ PARABEN FREE ว่าเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิก ปราศจากสารอันตรายจากในทุกกระบวนการผลิต และมีส่วนประกอบมาจากพืชมากกว่า 95% ทำให้มั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล ราคาแท่งละ 890 บาท (ที่มา : uzicosmeticth)

2. ลิปสติก Cho cosmetics  

Cho Silky Matte Liquid Lipstick ลิปสติกจากแบรนด์ของ เนย โชติกา ลิปสติกเนื้อแมตจาก Cho cosmetic พิกเมนต์แน่นชัดเจน สีติดทนนาน แมตสุดๆ ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่แตก ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติที่นำเข้าจากอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่า ทาแล้วริมฝีปากไม่ดำแน่นอน สำหรับสาวๆ ที่ชอบลิปสติกเนื้อแมต ห้ามพลาด ในราคาแท่งละ 690 บาท (ที่มา : chocosmetics.com)

3. ลิปสติก RAD Cosmetics 

RAD ลิปเนื้อแมตอีกเช่นกัน แบรนด์ของ น้ำชา ชีรณัฐ โดยใช้ส่วนผสมเกรดพรีเมียม นำเข้าจาก USA ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารกันเสีย จึงไม่ทำให้ปากคล้ำดำ มีบำรุงในตัวแบบ 2 in 1 สีสวย พิกเมนต์แน่น ติดทนนาน!! ไม่ลอก ไม่หลุด ทาทับไม่พัง ไม่ขุย ในราคาเนื้อแมต กลอส 450 เนื้อเมทัลลิก 490 บาท (ที่มา : radcosmeticsofficial)

4. ลิปสติก DOK 

DOK ลิปสติกที่เกิดจากการรวมตัวของดาราและช่างแต่งหน้าชื่อดัง หนิง เป้ย เมย์ กระแต และพี่ป้อม วินิจ โดยใช้เวลาคิดค้นและทดลองนานถึงสองปี ลิปเนื้อแมต ผิวปากอิ่มเอิบไม่แห้ง ติดแน่นทนนานตลอดวัน เน้นสีสันไฮแฟชั่น ลิปสติกไม่เป็นขุย สีไม่ตกเป็นร่อง ปากไม่หนัก แห้งเร็ว ติดทนยาว เม็ดสีสวยชัด ในราคาแท่งละ 450 บาท (ที่มา : DOK.beaute)

5. ลิปสติก RED RED

แบรนด์ของ ยุวเรต ศรุตานนท์ สาวสังคมคนสวย ควักกระปุกส่วนตัว ผันตัวเองจากนักค้าที่ดิน สู่ธุรกิจความงามกับลิปสติกสูตรพิเศษติดทนทานด้วยเนื้อแมต ให้สัมผัสเนียนนุ่ม เติมเต็มริมฝีปากให้ชัดเจนและสมบูรณ์แบบ พร้อมสร้างความดึงดูดใจให้กับผู้คน สีสันเข้มข้นชัดเจน ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสีย อุดมไปด้วยวิตามินอี, Bisabolol, สารสกัดจากกรดอะมิโนที่ได้จากพืชธรรมชาติ, น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากผลอาร์แกน และสารสกัดจาก Soybean ในราคาแท่งละ 360 บาท (ที่มา : REDREDSecret)

6. ลิปสติก Boyfriend 

ลิปสติก BOYFRIEND แบรนด์ของไฮโซสาว แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ทายาทเซ็นทรัล เป็นแบรนด์ที่มีคอนเซปต์น่ารัก ซึ่งสาวแพรศึกษามาด้วยตัวเองอย่างดี เนื้อลิปสติกมีความครีมมี่กึ่งแมต ไม่แมตเสียทีเดียว แต่เม็ดสีแน่นเว่อร์ ติดทน กินข้าวแล้วยังมีลิปติดอยู่แน่นอน แพ็กเกจจิ้งสีดำมีรูปดวงตาน่ารัก เอาใจวัยรุ่น ซึ่งแบรนด์นี้สาวแพรมักจะจัดโปรลดราคาอยู่บ่อยครั้ง จากแท่งละ 390 เหลือ 179 บาทเท่านั้น (ที่มา : boyfriendcosmetics)

7. ลิปสติก DAREME 

แบรนด์ของนางเอกลูกครึ่ง มารี เบิร์นเนอร์ เป็นลิปสติกสีสวยรูปแบบครีม เหลวข้น เป็นลิปสติกที่ทาแล้วปากไม่แห้งลอก ให้ความชุ่มชื่น แต่ไม่เยิ้ม ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ปากไม่ดำ ไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ไม่แตก พกพาสะดวก เหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ติดทน กันน้ำ ไม่เลอะ ไม่ติดแก้ว 1 หลอดใช้นานจนลืม สีลิปสามารถกลบสีปากเดิมได้สนิท ติดทนนานตลอดวัน รูปแบบพกพาสะดวก ขนาดพอดี สามารถทาเดี่ยวๆ หรือนำมาผสมให้ได้เฉดสีใหม่ตามที่ต้องการ ควรใช้คู่กับพู่กัน เพื่อจะได้เรียวปากที่สวยเฉียบคมมากยิ่งขึ้น ราคาแท่งละ 300 บาท (ที่มา : daremecosmeticsofficial)

8. ลิปสติก V. linda 

แบรนด์ของ ดีเจดาด้า วรินดา กับลิปครีม สีสวย ทาง่าย กลบร่องปากเนียนเว่อร์ มีให้เลือกตั้ง 10 สี 10 สไตล์ให้สาวๆ สนุกได้ทุกวัน ลิปครีมเนื้อแมต แต่ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปาก ไม่ทำให้ปากแห้งเรียกได้ว่า กลบปัญหาที่สาวๆ หลายคนกังวลใจเกี่ยวกับการใช้ลิปเนื้อแมตได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีตั้งแต่ราคา 590 ไปจนถึงหลักร้อยแล้วแต่สีและรุ่น (ที่มา : vlinda.official)

9. ลิปสติก Glow24 cosmetics

แบรนด์ลิปสติกของ กิ๊ฟซ่า ปิยา พงศ์กุลภา หรือ กิ๊ฟซ่ Girly Berry ลิป Velvet matte liquid lip เม็ดสีสวยแน่นนำเข้าจากญี่ปุ่น ผ่านการพัฒนามานับครั้งไม่ถ้วน จนได้ลิปแมตสีด้านที่ให้ความชุ่มชื่นในตัว กับคุณสมบัติแห้งไว แต่ไม่ทำให้ปากหนึบลอกไม่เป็นสี ไม่ตกร่อง ไม่ติดฟัน ไม่เป็นขุย อัดแน่นด้วยสารบำรุงช่วยถนอมริมฝีปาก เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่มีสารต้องห้าม และสารเคมีทุกชนิด มีเลขจดแจ้ง อย.รับรองความปลอดภัยชัดเจน สารประกอบนำเข้าจาก USA เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ organic shea butter, organic argan oil อุดมไปด้วย วิตามิน A, D และ E มีโอเมก้า 6 เหมาะกับผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย ราคาแท่งละ 390 
(ที่มา :glow24cosmetics)

10. ลิปสติก The Killer cosmetics

แบรนด์ของสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับลิปสติกเนื้อแมต เนื้อดีไม่แตก ไม่แห้ง ไม่ขุย ทาแล้วองค์ลงเป็นตัวแม่ทันที มี 3 สี ให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสวยแซ่บ สวยหวาน สวยคลาสสิก ก็จัดไปอย่าให้เสีย ในราคาแท่งละ 390 บาท (ที่มา : Thekillercosmeticsofficial)

ไทยรัฐออนไลน์จึงขอรวม 10 แบรนด์ลิปสติกของคนดังมาให้ได้ส่องกัน ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลยจ้า 14 ธ.ค. 2560 15:22 9 ม.ค. 2561 15:19 ไทยรัฐ