วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอฟ แจงพ่อตำหนิ สงกรานต์ เพราะห่วง ย้ำจุดยืนเดิมไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม (คลิป)

แอฟ แจงพ่อตำหนิ สงกรานต์ เพราะห่วง ย้ำจุดยืนเดิมไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม (คลิป)

  • Share:

กลายเป็นประเด็นดราม่าทันทีเมื่อ คุณพ่ออนุสรณ์ ของนางเอกสาว แอฟ–ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ไปคอมเมนต์ไอจี สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังพา ปีใหม่ ลูกสาวไปเที่ยวค่ายมวย ว่า “พ่อสงกรานต์ครับ อยากจะปลูกฝังอะไรด้านไหนหรือครับ ที่พาลูกสาวไปสถานที่แบบนี้ ช่วยพิจารณาว่าเหมาะสมหรือไม่ด้วยนะครับ” และอีกหนึ่งคอมเมนต์ว่า “จะพาหลานผมไปไหนคาร์ซีทก็ไม่เคยใส่ให้ไม่คุ้มนะครับ” ด้าน สงกรานต์ ก็ตอบกลับว่า “ครับคุณอาครับ ขอโทษที่ทำให้ไม่สบายใจครับ”

เจอ แอฟ มาร่วมงานฉลองครบรอบ 12 ปี ศูนย์การค้า สยามพารากอน ที่ ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ ชั้น M สยามพารากอน เลยถามถึง ประเด็นดราม่า คล้ายกับว่าคุณพ่อตำหนิสงกรานต์? “ให้พูดกันตรงๆก็คงตำหนิแหละค่ะ แต่แอฟเชื่อมั่นว่าคุณสงกรานต์ก็คงเข้าใจ แอฟกล้าพูดเลยว่า สิ่งที่คุณตาทำไป ไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นเลย มีแต่ความรัก ที่เตือนคุณสงกรานต์ก็ด้วยความเป็นห่วง ถ้าเกิดคนที่สนิท จะรู้ว่าคุณตาทั้งรักและให้ความไว้ใจในตัวคุณสงกรานต์มาตลอด สิ่งที่คุณตาทำตลอด 5 ปีที่แต่งงาน ก็คือคุณตาช่วยคุณสงกรานต์ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์มาตลอด 5 ปี ให้คำปรึกษาในทุกอย่าง ฉะนั้น เรื่องของการตักเตือนแอฟเลยมั่นใจว่าคุณสงกรานต์เข้าใจ”

คนมองว่าคุณพ่ออนุสรณ์เคืองสงกรานต์ในเรื่องของแอฟ? “ไม่ใช่หรอกค่ะ ถ้าเรื่องของลูก ท่านไม่ได้เข้ามาให้คำ แนะนำทั้งสิ้นเกี่ยวกับชีวิตคู่”

สงกรานต์พาปีใหม่ไปค่ายมวย เรารู้สึกว่ามันอันตราย? “เรื่องต่อยมวย เราเข้าใจว่าเป็นกีฬา แต่ความสามารถในการทำความเข้าใจของเด็กโตกับเด็ก 2 ขวบก็ต่างกัน เรียกง่ายๆว่าพอปีใหม่กลับมาเค้าร้องไห้เพราะเห็นคนที่เค้ารักโดนต่อยเลือดออก มันก็ไม่ใช่ความรู้สึกที่ดี ที่สำคัญคือเค้ายังเล็กไม่สามารถอธิบายให้เค้าเข้าใจ ณ ตอนนี้ได้”

บอกสงกรานต์มั้ยว่าไม่อยากให้พาปีใหม่ไปทำกิจกรรมแบบนี้? “บอกค่ะ (หัวเราะ) เดี๋ยวคนจะคิดว่าแอฟเคร่งครัดหรืออะไร คิดว่าคุณสงกรานต์เข้าใจ”

สงกรานต์ขึ้นข้อความดราม่าว่าทำอะไรก็ผิด? “ก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆ”

คนจับจ้องที่สงกรานต์เรียกคุณพ่อของแอฟว่าคุณอาหรือเรียกกันแบบนี้อยู่แล้ว? “ปกติเรียกคุณพ่อค่ะ แอฟก็อยากตอบแทนนะคะ แต่ไม่รู้จะตอบแทนเค้ายังไง”

ตอกย้ำว่าความสัมพันธ์คู่เราห่างกันออกไป? “แอฟก็อยากจะตอบแทนเค้านะคะ แต่ไม่รู้จะตอบแทนว่ายังไง”

โอกาสจะกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมคงยาก? “สำหรับแอฟก็เหมือนอย่างที่เคยบอกไป ว่าไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม”

มีกำหนดวันที่จะไปหย่ากันรึยัง? “ยังไม่มีค่ะ และยังไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกัน”

เค้ากำลังเดินหน้าง้อเราอยู่? (เงียบ) “ไม่นะคะ ตอนนี้แอฟใช้ชีวิตวันต่อวันให้ดีที่สุด คือเรื่องมันผ่านมานานแล้วค่ะ เราแยกกันมาปีนึง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้