วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เบนซ์-ปุณยาพร’ปักหมุดฟิตหุ่น ออร่าจับสวยแซ่บเว่อร์!!

เคล็ดลับหน้าท้องแบนๆ

ฟิตจริงไรจริง ยกให้ เบนซ์–ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ นักแสดงสาวจากละครเรื่อง “วังนางโหง” ทางช่อง 7 สี มีออร่าความสวยจับตาจับใจ หลายคนเลยพากันสงสัยว่ากำลังอินเลิฟหรือไม่ สืบไปสืบมาก็ได้ความว่าตอนนี้ เบนซ์ กำลังอินเลิฟหนักมากแต่ไม่ใช่กับชายหนุ่มที่ไหนหรอก แต่ เบนซ์ กำลังอินเลิฟการออกกำลังกายสไตล์ Functional Training และ HIIT (ฟังชั่นนอล เทรนนิ่ง และเอชไอไอที) เรียกว่าในหนึ่งอาทิตย์ต้องหาเวลาไปฟิตหุ่น 3-4 วัน เลยถือโอกาสตาม เบนซ์ เข้าไปที่ Nawin Fit Intro ฟิตเนสที่ เบนซ์ ไปใช้บริการเป็นประจำ และได้พบกับเทรนเนอร์ส่วนตัวที่กำลังนั่งรออยู่พอดี

หลังจากที่ เบนซ์ เปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายเสร็จ เทรนเนอร์ก็ไม่รอช้า บอกให้ เบนซ์ วอร์มร่างกายเบาๆ ก่อนจะเข้าท่ายาก ให้ เบนซ์ โชว์สกิลการออกกำลังกาย กระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา อก เอว สะโพก แถมแอดวานซ์ให้ใช้อุปกรณ์กาย บริหาร ทั้งยกลูกตุ้ม และไถสเกตบอร์ด พร้อมทำท่าแพลงก์บนสเต็ปต่างระดับ ส่วนสาเหตุที่หันมาเสพติดการออกกำลังกาย เบนซ์ เล่าว่า เคยมีช่วงที่น้ำหนักขึ้นจนไม่มั่นใจ จะใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็ดูมีหน้าท้อง พอได้เห็นผู้หญิงสวยหุ่นดีคนหนึ่ง จึงเกิดแรงบันดาลใจทำให้อยากหุ่นดีอย่างเขาบ้างไรบ้าง---จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้มิน่าถึงได้สวยหุ่นดีมีออร่าขึ้นทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "วังนางโหง" ได้ที่นี่

ฟิตจริงไรจริง ยกให้ เบนซ์–ปุณยาพร มีออร่าความสวยจับตาจับใจ หลายคนเลยพากันสงสัยว่ากำลังอินเลิฟหรือไม่ 14 ธ.ค. 2560 14:02 14 ธ.ค. 2560 14:04 ไทยรัฐ