วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 15/12/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 15/12/60

โดย โสมชบา
15 ธ.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 15 ธ.ค.เวลา 09.00 น.

วันเปิด “บงชูร์ เฟรนช์ แฟร์ 2017” มหกรรมสินค้าฝรั่งเศสใหญ่ที่สุดแห่งปี ที่ศูนย์สิริกิติ์ เมื่อ 14 ธ.ค. ท่านทูตฝรั่งเศส จิลล์ การาชง อวดฝีมือทำ “ยากิกาชิ” (ก็อมม์ เอิง เอแคลร์) อย่างอร่อย--แต่ถ้าใครไปขอชิมที่ทำเนียบทูต ไม่แน่ใจว่าจะเหมือนวันโชว์ ซึ่งมี Grégory Soulavie เชฟเบเกอรี่สไตล์ฟิวชั่น ฝรั่งเศส-ญี่ปุ่นชื่อดัง ประกบ

ยามนี้ แซมเมียร์ ไวล์เดอแมนน์ GM ใจดี เดินยิ้มทั่วโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ปลื้มกับ มิชลินสตาร์ ของห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน ซึ่งลือชื่อว่าใช้นวัตกรรมสมัยใหม่เป็นเทคนิคในการปรุงอาหาร ตามคอนเซปต์ เชฟเฮนริค เจ้าของร้านกิน กิน ที่โคเปนเฮเกน ซึ่งติดดาวมิชลินเหมือนกัน

เป็นที่ปรึกษาการตลาดโครงการพัฒนาส่วนพระองค์มาหลายปี ช่วงเทศกาล ดร.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ เจอใครก็จะชวนอุดหนุนชุดของขวัญ “ธรรมชาติ”

เป็นคนที่เพื่อนๆร่วมรุ่นมหานครรัก เพราะใจดีไม่มีมาดคุณนายนายตำรวจใหญ่ วาสนา มาดาม พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง จึงถูกเพื่อนๆแย่งตัวไปเรียนหลักสูตรอื่นๆ จนไม่รู้จะแยกร่างยังไงไม่ให้สามีงอน

ดูรายชื่อนักบริหารยุทธศาสตร์ธุรกิจเชิงบวก “The MASTER” รุ่น 3 ที่จะเปิดอบรม 19 ม.ค. แล้ว บุญชัย โชควัฒนา ปลื้มมาก ที่ได้รับความสนใจจากผู้บริหารมือดีๆมีชื่อเสียง อาทิ จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ธรรมวรรธ วงศ์เจริญยศ

ณัฐธีรา บุญศรี พร้อมเปิดอาณาจักร ZEN Beauty โฉมใหม่ทุกตารางนิ้ว ให้สัมผัสประสบการณ์ Vertical Space ที่ให้แต่ละแบรนด์ออกแบบคอนเซปต์เต็มที่ในดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เป็นแห่งแรกของไทย ที่ชั้น 1 ZEN โดยเชิญบิวตี้อินฟลูเอ็นเซอร์ไทยเทศไปตื่นตา 15 ธ.ค.

ตั้งแต่ไปเรียน ABC เพื่อนทุกคนทักว่า เกษรี โกมลมิศร์ เด็กลงอีก 10 ปี ทั้งที่ เท็ดดี้ ลูกชายอายุ 20 กว่าแล้ว แต่ คุณปู-เกษรี แก้ข่าวว่า น่าจะเด็กลงกว่านั้นไหม โดยยืนให้ดูกางเกงขาสั้นเลยก้นมาครึ่งคืบสมัยอายุ 24 ที่หยิบมาใส่ได้อีก.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้