วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทรนด์ใหม่กำลังดังในหมู่ดารา “Thermage Eye Reborn” นวัตกรรมตาสองชั้นจากหมอรวงข้าว

โดย Advertorial

กระแสใหม่มาแรงช่วงนี้! หนุ่มสาวคนไหนที่ตาม IG ดาราก็คงคุ้นหู คุ้นตากันดีกับนวัตกรรมใหม่อย่าง “Thermage Eye Reborn” ไม่ว่าจะเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่างสาวนิวเคลียร์-เพชรจ้า ที่ควงแขนมาอัพหน้าด้วยกันแบบแพ็กคู่ หรือจะเป็นนักร้องสาวสุดแซ่บที่งานละครแน่นมากอย่างน้ำชา-ชีรณัฐ พระเอกชื่อดังจากวิกน้อยสี ท็อป จรณ และดารานักแสดงอื่น ๆ อีกเพียบ! ที่มาใช้บริการนวัตกรรมใหม่อย่าง Thermage Eye Reborn ขอบอกเลยค่ะว่าถ้าไม่ดีจริงคงไม่ปังอย่างที่เห็น

“Thermage Eye Reborn” ดียังไง? ทำไมเหล่าเซเลบถึงให้ความสนใจทำกันเยอะ

“Thermage Eye Reborn” คือนวัตกรรมใหม่ที่คุณหมอรวงข้าว จักษุแพทย์ชื่อดังที่เราคุ้นหูกันดี จากที่เคยบุกเบิกเทคนิคการศัลยกรรมเปิดหัวตาจนประสบความสำเร็จมาแล้ว ไม่หยุดเสาะหา นวัตกรรมใหม่ที่เอาใจคนให้ความสำคัญกับเรื่องรอบดวงตา จึงได้นำเอาความเชี่ยวชาญพิเศษ บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยยกกระชับรอบดวงตาให้ดวงตาดูสดใส ไม่มีริ้วรอยแล้วยังสามารถช่วยทำให้ตาดูกลมโตขึ้น เผยตาสองชั้น ให้สวยเห็นชัดขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวเลยละค่ะ

ไม่ต้องผ่าตัด แล้ว Thermage Eye Reborn ทำงานยังไง?


“Thermage Eye Reborn” ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ Lovely Eye and Skin Clinic ตั้งใจคิดค้นพัฒนาเกี่ยวกับความงามรอบดวงตาอย่างต่อเนื่อง จากที่เรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องความงามรอบดวงตาอยู่แล้วจึงได้นํานวัตกรรม Thermage มาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พิเศษที่ผลิตขึ้นสําหรับใช้บริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ หัวยิงขนาดเล็ก (Eye Tip) เพื่อช่วยในการปล่อยคลื่น RF (Radio Frequency) ลงไปในความลึกที่เหมาะสม ทําให้เกิดการยกกระชับผิวหนังรอบดวงตา ถุงใต้ตาเล็กลง เพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิว ริ้วรอยจางลง ช่วยยกกระชับเปลือกตาด้านบน เกิดการยกของคิ้ว และเปลือกตา เผยให้เห็นตาสองชั้นให้ชัดขึ้น และยังช่วยให้ตากลมโตสวยขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญ ยังชะลอความหย่อนคล้อยของผิวรอบดวงตาของเราไม่ให้ดูแก่กว่าเพื่อนวัยเดียวกัน


หลังทำ Thermage Eye Reborn 1 ครั้ง ผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี ซึ่งระหว่างนั้น ก็ยังสามารถทำสวยเพิ่มด้วยโปรแกรม Ultrafirm3deep ซึ่งออกแบบหัวขนาดเล็กสำหรับผิวรอบดวงตาโดยตรง เพื่อกระตุ้นให้เกิดผลการลดริ้วรอยที่ดียิ่งขึ้นและให้ผลการกระชับรอบดวงตาอยู่นานขึ้นด้วย


ทำเลเซอร์บนเปลือกตาจะเป็นอันตรายไหม ?

ก่อนการทำ Thermage Eye Reborn แพทย์จะทำการใส่ Eye Shield (ที่ครอบตาแบบนิ่ม) ที่มีแค่เฉพาะที่ Lovely Eye and Skin เท่านั้น ลักษณะคล้ายการใส่คอนแทคเลนส์เอาไว้ เพื่อป้องกันคลื่นความร้อนเข้ามากระทบดวงตา จึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอันตรายกับดวงตาเลย และที่สำคัญทั้งเครื่อง Thermage, Endymed3Deep และเครื่องเลเซอร์อื่นๆ ที่ Lovely Eye and Skin Clinic ใช้ในการรักษาเกี่ยวกับรอบดวงตานั้น เป็นเครื่องที่ผ่านการรับรองจาก USFDA แล้วทั้งสิ้น


ถือเป็นเทรนด์ใหม่ มาแรง! ที่กำลังฮิตในหมู่เซเลบชื่อดัง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมีปัญหาถุงใต้ตา หนังตาตก ขอบตาดำคล้ำ มีริ้วรอย Thermage Eye Reborn แก้ปัญหาได้ตรง ตอบโจทย์สุดๆ ไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัดแต่อย่างใด ทำให้ Thermage Eye Reborn น่าจะเป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยม และหันมาสนใจเป็นอย่างมากในอนาคตอย่างแน่นอน นอกจากนี้ที่ Lovely Eye and Skin clinic ยังมีนวัตกรรมแก้ไขปัญหารอบดวงตา เช่น การยกคิ้วยกหางตาด้วย Ulthera การรักษารอบตาคล้ำโดยการใช้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพหลายชนิดร่วมกัน ช่วยในการลดทั้งเม็ดสี เม็ดเลือด ของเสียสะสมใต้ผิวหนังที่ทำให้ดูหมองคล้ำ และการลดริ้วรอยรอบดวงตาโดยใช้เลเซอร์และทรีตเมนต์ โดยไม่ต้องฉีดซึ่งเหมาะกับผู้ที่กลัวเข็ม 

ถือเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้ตาสวย สดใส รอบดวงตาเต่งตึง ไม่ดำคล้ำ หางตาไม่ตก สำหรับผู้ที่ไม่อยากผ่าตัด ช่วยเพิ่มโหงวเฮ้ง และบุคลิกภาพที่ดี ดูอ่อนกว่าวัย เพิ่มความมั่นใจแบบที่ใครๆ ก็ปรารถนานะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >> goo.gl/6pAqHt

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
☎ Call Center : 02-382-0045 (08.00-20.00 น.)
Line : @lovelyeye | https://goo.gl/uCNCTc
Facebook : https://www.facebook.com/KoreanEyeByDoctorCome
Instagram : @lovelyeyeandskin_by_drroungkaw | https://goo.gl/R1ws29
Website : http://www.lovelyeyeclinic.com/
E-mail : contactlovelyeye@gmail.com

กระแสใหม่มาแรงช่วงนี้! หนุ่มสาวคนไหนที่ตาม IG ดาราก็คงคุ้นหู คุ้นตากันดีกับนวัตกรรมใหม่อย่าง “Thermage Eye Reborn” ไม่ว่าจะเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันอย่างสาวนิวเคลียร์-เพชรจ้า... 13 ธ.ค. 2560 15:15 15 ธ.ค. 2560 12:02 ไทยรัฐ