วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 15/12/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์กลางเดือนธันวาคม เซย์ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่หลังจากเพิ่งมาเปิดตัวในกรุงเทพฯไปหมาดๆ ก่อนจะสัมผัสความโรแมนติกผ่านมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลล่าสุดของ เอ็ด ชีแรน แล้วกดฟังเพลงที่จะฮิตข้ามปีอีกซิงเกิ้ลผ่านความอบอุ่นของเหล่าตัวละครกลางหิมะจากหนังสั้น โอลาฟ กัน

แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

ศิลปิน – เซย์ (SAAY)
ซิงเกิ้ล – Sweaty
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เค-ป๊อป

Sweaty เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดหลังจากที่ เซย์ มาโปรยเสน่ห์ให้แฟนคลับชาวไทยได้หลงรักกันไปอย่างท่วมท้นจากการแสดงเปิดเวทีคอนเสิร์ต DEAN Live in Bangkok เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายน พร้อมด้วยความพิเศษภายในงาน SAAY Fan Meeting in Bangkok ในวันถัดมาด้วยซิงเกิ้ลเปิดตัว Circle (ft. Tish Hyman) พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มาเปิดเผยให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันก่อนใครเป็นที่แรก นั่นก็คือ SWEATY ที่เธอได้ร่วมงานกับ ครัช ศิลปินหนุ่มอาร์แอนด์บีฮิพฮอพจากแดนเกาหลีที่ผ่านการร่วมงานกับศิลปินดังมาหลายต่อหลายท่านแล้ว งานนี้มาเติมเต็มสไตล์ดนตรีในแบบฮิพฮอพ อาร์ แอนด์ บี อย่างดีงามอีกด้วย “เพลงนี้จะพูดถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกซึ้งที่สุดอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน” เซย์กล่าว

เพลง Sweaty โดย เซย์
ขอขอบคุณ SAAYVEVO

แหล่งที่มา : บริษัท วอร์เนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

ศิลปิน – เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran)
ซิงเกิ้ล – Perfect
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Perfect (26 กันยายน 2017) เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้มชุดที่ 3 ของ เอ็ด ชีแรน ซึ่งใครได้ฟังแล้วก็ประทับใจไปกับเนื้อหาในเพลงนี้สุดๆ เพราะอบอุ่น งดงามเหลือเกิน จนไต่อันดับชาร์ตเพลงฮิตของสถานีวิทยุ และดิจิตอลแพลตฟอร์มในบ้านเรา ก่อนจะพุ่งสู่อันดับ 1 อย่างงดงาม และที่สมบูรณ์แบบมากๆ สมชื่อเพลงก็คือเกิดขึ้นในช่วงเดียวกับที่เขามาเปิดการแสดงในบ้านเราที่บัตรขายได้หมดเกลี้ยงตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่เปิดจำหน่าย และไม่ได้เป๊ะเว่อร์แค่นี้ เพราะการแสดงคอนเสิร์ตที่อิมแพ็ค อารีนา เมื่อ 16 พฤศจิกายนก็เรียกได้ว่า ไม่มีที่ติอีกต่างหาก เมื่อเอ็ด ชีแรน ขึ้นเวทีพร้อมกีตาร์คู่ใจ จัดเต็มเพลงฮิต พร้อมการแสดงแบบสุดๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันสดๆ จนประทับใจผู้ชมมากๆ โดยเอ็ดก็ไม่ลืมเล่นเพลง Perfect ให้ดูให้ฟังกันเต็มตาเต็มหู แถมเติมความโรแมนติกเพิ่มเข้ามา ด้วยภาพประกอบการแสดงแสนหวาน เต็มไปด้วยกลีบกุหลาบบนจอโปรเจกเตอร์ขนาดยักษ์ ใครพลาดชมคอนเสิร์ตไม่ต้องเสียใจ เพราะเขามอบมิวสิกวิดีโอสุดซึ้ง งดงาม มาให้ได้ชมกันแบบจัดเต็ม ทั้งความหวาน อบอุ่น น่ารัก และแสนโรแมนติก เชิญคลิกชมกันให้เต็มทุกโสตสัมผัสได้เลย


เพลง Perfect โดย เอ็ด ชีแรน
ขอขอบคุณ Ed Sheeran

แหล่งที่มา : บริษัท ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด

อัลบั้ม – OST Olaf’s Frozen Adventures
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เพลงประกอบภาพยนตร์

Olaf’s Frozen Adventure เป็นแอนิเมชั่นเรื่องสั้น...ที่ไม่สั้น ซึ่งมาแต่งแต้มสีสันให้ห้องหัวใจคุณอีกครั้งการเดินทางผจญภัยสุดหรรษาของโอลาฟและสเฟนกวางเรนเดียร์จอมป่วน เพื่อช่วยเอลซ่ากับแอนนาหาธรรมเนียมครอบครัวในวันหยุดคริสต์มาสนี้ โดยครั้งนี้ยังคงเสริมทัพด้วยเสียงพากย์จากนักแสดงชุดเดิมไว้เหมือนเดิมที่เคยกินใจผู้คนทั่วโลกมาแล้ว พร้อมเพลงโปรโมตหลักชื่อ When We're Together ที่จะหลอมรวมความรักความอบอุ่นของทุกคนในครอบครัวให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้ความเหน็บหนาวได้สมกับชื่อเพลงที่แท้จริง ซึ่งเพลงนี้เกิดจากการร่วมงานของ อิดิน่า เมนเซล, เคิร์สเทน เบล, จอช แกด, และโจนาธาน โกรฟ ที่ผสมผสานบทเพลงให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์ไร้ที่ติ จนกลายเป็นเพลงโปรดของใครต่อใครกันไปแล้ว


เพลง When We’re Together โดย อิดิน่า เมนเซล, เคิร์สเทน เบล, จอช แกด, และโจนาธาน โกรฟ
ขอขอบคุณ DisneyMusicVEVO

Entertain@Home ชวนดูหนังดราม่าตีแผ่ชีวิตของ สตีเวน แพทริก มอร์ริสซี่ย์ นักร้องนำ เดอะ สมิธ วงดนตรีร็อกระดับตำนานที่มีเพลงฮิตอย่าง This Charming Man และ Hand in Glove คุณจะได้รู้จักศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาลคนนี้ดีขึ้นอีกแยะ


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง England Is Mine มอร์ริสซี่ ร้องให้โลกจำ
ขอขอบคุณ MoviesMpictures

โชว์ไทม์

ศุกร์กลางเดือนธันวาคม เซย์ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่หลังจากเพิ่งมาเปิดตัวในกรุงเทพฯไปหมาดๆ ก่อนจะสัมผัสความโรแมนติกผ่านมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลล่าสุดของ เอ็ด ชีแรน 13 ธ.ค. 2560 13:43 14 ธ.ค. 2560 10:07 ไทยรัฐ