วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เหมือนผิดผีแล้วทอดทิ้ง 'วิธีบอกเลิก' ที่ไม่ควรทำ

คุณผู้อ่านคะ Naughty girl รวมวิธีที่บอกเลิกที่ห้ามทำเด็ดขาด เพราะถ้าทำแล้วถือว่าใจทรามเป็นอย่างยิ่ง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

1. หายหัวไปเลย

หมดรักแล้วก็หายหัวไปเลย เป็นเรื่องที่ไม่แมนนะจ๊ะ หนุ่มๆ จำเอาไว้มากๆ เพราะการ 'หายหัว' ไปเลย ในความรู้สึกของผู้หญิงแบบเราๆ ก็ไม่ต่างอะไรกับ 'ฟันแล้วทิ้ง' ข่าวฆ่าตัวตายส่วนหนึ่งก็เกิดจากสาเหตุนี้มากมายในปัจจุบัน ดังนั้นไม่เอาไม่ทำ

2. ให้เพื่อนมาบอกเลิก

ถ้าเดี๊ยนเป็นนักตะกร้อ ผู้ชายที่ให้เพื่อนมาบอกเลิกจะเจอเหยียบหน้าเน็ต หลายคนถามว่ายังมีอยู่เหรอ มีนะ หลายคนมาบ่นให้ฟัง การกระทำแบบนี้มันเป็นพฤติกรรมของความรักที่เด็กๆ เขาทำกัน 

3. แกล้งทะเลาะ 

คิดเอาไว้เสมอให้สงสารคนที่คุณทำบ้าง เพราะบางที การแกล้งทะเลาะเพื่อบอกเลิกมันทำให้สิ่งที่เขารู้สึกเป็นตราบาปติดใจ บอกเหตุผลไปเลยว่ามีคนใหม่ หรือเราเข้ากันไม่ได้ พร้อมอธิบายด้วย เขาหรือเธอจะได้ไปปรับตัวในรักครั้งใหม่ ลองคิดอกเขาอกเรา ถ้าเราอยากเลิกเพราะมีคนใหม่ หรือเข้ากันไม่ได้ แล้วแกล้งทะเลาะกันคุณจะรู้สึกยังไง หือ...

ทั้งหมดนี้ก็แค่ 3 วิธีที่ผู้ชายแมนๆ ไม่ควรทำ ใครโดนแบบไหนลองแชร์กันได้ อ้อ...ขอบคุณภาพของเพื่อนสาวสุดแซ่บ  mookies_zapp ของดิฉันเอง เป็นภาพที่ไม่เกี่ยวกับเรื่องราวนะจ๊ะ. 

'PROFILE'

Naughty girl คือหญิงสาวสังคม ชอบแต่งตัว เซ็กซี่ มีแฟนแต่ไม่ผูกพัน อยู่ในวงการความรัก และหลงใหลความรักมาตั้งแต่นมแตกพาน เขียนคอลัมน์เซ็กซ์ความสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย หูดี ชอบเม้าท์ ชอบเที่ยวกลางคืนเป็นชีวิตจิตใจ

วิธีบอกเลิกแฟน วิธีบอกเลิกผู้หญิง วิธีบอกเลิกผู้ชาย วิธีบอกเลิกแฟนที่คบกันมานาน ข้อห้ามเรารวมเคล็ดลับมาให้ห้ามทำ 13 ธ.ค. 2560 13:00 24 ม.ค. 2561 17:28 ไทยรัฐ