วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่ำขาวหุ่นเป๊ะ เป็กกี้ ดึงแฟนช่วยฮา

ยังฮือฮาไม่หยุด กับโชว์สะดุดตาแตกของ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ตลกหญิงแถวหน้าของไทย เป็นโชว์เปรี้ยวจริงในงานเลี้ยงผู้แทนจำหน่าย นสพ.ไทยรัฐ ทั่วประเทศ 68 ปี ทั้งอ่านทั้งดู คู่กันตลอดไป ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ

เป็นโชว์จ้างร้อยเล่นล้าน เต็มที่ไม่ยั้งทั้งร้องเต้นสุดสวิงริงโก้ แถมมีฐากูร แฟนสูงใหญ่หุ่นน่ากินมาเปลือยท่อนบน ร่วมโชว์ขำคลอเคลียแนบเนื้อด้วยนิดหน่อย ในเพลงพระเจ้าตาก ของแอ๊ด คาราบาว แห๊มๆ อุตสาหกรรมครอบครัวจริงๆ นะคะๆ อื้อหือ!!! เห็นหุ่นแน่นขาวจั๊วะแล้วหิวแรง หายสงสัยเลยว่าทำไม เป็กกี้ถึงรักและหลงเอามากๆ ถึงมากที่สุดขนาดนี้ 

ช่วงนี้ขาขึ้นสุดฤทธิ์ เป็กกี้ฮอตทั้งงานและรัก งานพิธีกรรายการฮิต ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต ทางไทยรัฐทีวี Thairath TV ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 18.00-19.00 น. เรตติ้งก็พุ่งขึ้นเรื่อยๆ โดนใจมหาชนคนดูจังๆ ส่วนเรื่องรักราบรื่นแฮปปี้มากๆ ปีหน้าจะจัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่หรือไม่ ต้องรอลุ้นนะคะๆ.

ยังฮือฮาไม่หยุด กับโชว์สะดุดตาแตกของ เป็กกี้ ศรีธัญญา ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ตลกหญิงแถวหน้าของไทย เป็นโชว์เปรี้ยวจริงในงานเลี้ยง 12 ธ.ค. 2560 18:58 17 ธ.ค. 2560 12:20 ไทยรัฐ