วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความโลภเข้าครอบงำ เป๊กกี้ ศรีธัญญา

สวยไม่กลัว กลัวไม่ฮา เป๊กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ตลกหญิงแถวหน้าของไทย งานแน่นสุดๆ ยิ่งกว่าพระเอกนางเอก โกยเงินล้านสนั่นของแท้ เป๊กกี้เป็นที่ชื่นชอบของคนดูอย่างเยอะ โดยเฉพาะกับการเป็นพิธีกรรายการ ร้องได้ให้ล้าน ทางไทยรัฐทีวี Thairath TV รายการดีที่ส่งเสริมพลังใจให้คนดูทั่วไทย

ทำงานหาเงินก็ต้องมีเป้าหมาย และเป้าหมายที่สำคัญอีกอย่างของเป๊กกี้ ก็คืออยากจะมีบ้านใหม่ หลังโตกว่าเดิมนั่นเอง

เป๊กกี้เปิดใจอย่างอารมณ์ดีสุดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ กำลังจะหาบ้านใหม่เอาไว้เป็นเรือนหอสองเรา? "(ยิ้ม) บ้านซื้อแล้วเรียบร้อย กำลังจะดูๆ บ้านหลังที่สองอยู่" นั่นแหละหลังแรกคือเรือนหอแล้วใช่มั้ยคะ? "หลังแรกมันก็โอเคแล้วนะ มันก็เป็นเรือนหอได้อยู่...มั้ง ก็จะเกือบ 10 ล้านอยู่แล้วนะ บ้านหลังแรก"

ก็ต้องมีบ้านใหม่อีกนะ แบบว่าให้ผู้ชายซื้อๆ ให้บ้างนะ? "อ๋อ กำลังๆ แอบดูหลังใหม่อยู่ มีความต้องการ มีความโลภเข้าครอบงำ (ยิ้มกว้างมากๆ) ทำงานเยอะๆ แล้ว เอ๊ะ หรือว่าเราอยากจะได้บ้านหลังใหม่กว่านี้ ซึ่งจริงๆ ไม่ค่อยอยู่บ้านหรอก ไปนอนบนรถตู้" วิ่งรอกงานแยะนั่นเอง งานเยอะเนอะ เลยต้องไปนอนบนรถตู้แทนบ้าน? "ยังๆ ได้อยู่นะคะ ยังจ้างได้อยู่ค่ะ (ยิ้ม)".

สวยไม่กลัว กลัวไม่ฮา เป๊กกี้ ศรีธัญญา หรือ ดรุณี สุทธิพิทักษ์ ตลกหญิงแถวหน้าของไทย งานแน่นสุดๆ ยิ่งกว่าพระเอกนางเอก โกยเงินล้าน 11 ธ.ค. 2560 13:54 5 ม.ค. 2561 08:32 ไทยรัฐ


advertisement