วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวมพลังหนุน  SMEs "บสย." จับมือ "เอไอเอส" ส่งตรงข้อมูลเข้ามือถือ

รวมพลังหนุน SMEs "บสย." จับมือ "เอไอเอส" ส่งตรงข้อมูลเข้ามือถือ

  • Share:

"บสย." จับมือ "เอไอเอส" เดินหน้าสนับสนุน SMEs ไทย ส่งตรงข้อมูลการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและการค้ำประกันสินเชื่อถึงมือลูกค้าอินเทรนด์ก้าวไปสู่ยุค Thailand 4.0...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไปบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม หรือ บสย. พร้อมด้วย นายวีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานการตลาดและงานขาย กลุ่มลูกค้าองค์กรบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอเอส ร่วมกันแถลงข่าวความร่วมมือครั้งสำคัญ เพื่อร่วมกันเปิดช่องทางการสื่อสารข้อมูลข่าวสารด้านการเงินที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ SMEs ใช้บริการเครือข่ายเอไอเอส 400,000 หมายเลข  

นายนิธิศ กล่าวว่า โครงการความร่วมมือผนึกกำลังหนุน SMEs ไทย ก้าวไปสู่ Thailand 4.0 เป็นโครงการสร้างการรับรู้ และเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารด้านการเงินที่เป็นประโยชน์แก่ SMEs จาก บสย. ผ่านเครือข่ายเอไอเอส เช่น มาตรการความช่วยเหลือของหน่วยงานภาครัฐ โครงการพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs ของรัฐบาล โครงการค้ำประกันสินเชื่อ และแคมเปญผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารที่เข้าร่วมโครงการค้ำประกันสินเชื่อ บสย. เป็นต้น โดยในช่วง 11 เดือนของการดำเนินการค้ำประกันรวมทุกโครงการของ บสย. ได้ช่วยผู้ประกอบการเข้าถึงสินเชื่อแล้วมากกว่า 100,000 ราย บสย. มั่นใจว่าโครงการความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นก้าวสำคัญระหว่าง บสย. และเอไอเอสในการเผยแพร่ข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อ SMEs

นายวีรชัย กล่าวว่า เอไอเอสพร้อมสนับสนุนคนทำธุรกิจ ทั้งที่จดทะเบียนนิติบุคคลและบุคคลธรรมดาอย่างเต็มที่ ซึ่งได้เตรียมแคมเปญพิเศษไว้ให้สำหรับลูกค้า บสย. ดังนี้ รับข้อมูลข่าวสารรวมถึงเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการประกอบธุรกิจสำหรับ SMEs จากเอไอเอสและหน่วยงานพันธมิตร และโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้านิติบุคคลของ บสย.ที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายมาใช้แพ็กเกจ SMEs เป็นต้น สำหรับผู้ทำธุรกิจที่ยังไม่ได้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลยังเปิดแพ็กเกจต่างๆ เพื่อจะได้สัมผัสแพ็กเกจและบริการจาก SMEs อย่างเต็มที่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้