วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฉีกกฎเดิมๆ 5 สถานที่สยิว...ครีเอทีฟจนหนังติดเรตยังไม่สู้

ฉีกกฎเดิมๆ 5 สถานที่สยิว...ครีเอทีฟจนหนังติดเรตยังไม่สู้

  • Share:

ช้อยกลับมาแล้ววว เอ้า...ขอเสียงมิตรรักแฟนเพลงหน่อย ว่าคิดถึงช้อยกันมากแค่ไหน (ช้อยก็คิดถึงผู้อ่านเหมือนกันนะ) พบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับ เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์ เกอิช้อย วันนี้ช้อยมีเคล็ดลับอะไรมาฝาก ตามมาดูเลยจ้า..

เชื่อว่าคู่รักหลายคู่กำลังเบื่อบทรักอันแสนธรรมดา ขึ้นเตียงมาบรรเลงกัน 10 นาที แล้วต่างคนก็ต่างนอน หยุดค่ะ!! อย่าให้ชีวิตคู่ของคุณต้องอับเฉาด้วยบทรักแบบเคยๆ 

วันนี้ เกอิช้อย นำเคล็ดลับที่จะทำให้คู่รักซาบซ่านมาฝากคุณผู้อ่านที่รัก เพราะเรารู้ว่าความหื่นไม่เข้าใครออกใคร ไอ้เราก็เหมือนน้ำมัน เขาก็เหมือนประกายไฟ จุดแชะเดียว ไฟลุกพึ่บแบบไม่ทันตั้งตัว และที่คือ 4 สถานที่สยิว ที่มาปลุกอารมณ์รัก และความตื่นเต้นเร้าใจของคุณให้กลับมาอีกครั้ง...!!

1. เสิร์ฟเซ็กซ์บนโต๊ะ

เริ่มที่แรกแบบเบาๆ ก็ห้องครัวที่บ้านของคุณนั่นแหละ เลือกมุมเหมาะๆ ไม่ว่าจะเก้าอี้ หรือเคาน์เตอร์ แต่ถ้าจะให้ดีก็โต๊ะกินข้าวนั้นแหละ เปลี่ยนมันให้กลายเป็นสนามรบย่อมๆ ถ้าเลือกเก้าอี้ ก็ให้เขานั่งและคุณเป็นคนควบ หรือจะปืนขึ้นไปบนเคาน์เตอร์ที่ความสูงพอเหมาะ แล้วให้เขารุกล้ำคุณในท่ายืนก็ดี 

อ๋อ...เลือกโต๊ะ-เก้าอี้ที่มีขนาดพอเหมาะมั่นคงแข็งแรงรับน้ำหนักได้พอสมควรนะ ไม่งั้นจากความแปลกใหม่ อาจกลายเป็นโศกนาฏกรรมแบบย่อมๆ

2. ระเบียง

ถ้าคุณอยู่คอนโด ระเบียงของคุณก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าตื่นเต้น เหมือนการมีเซ็กซ์กลางแจ้ง หวาดเสียว ซู่ซ่า ปลุกเร้าอารมณ์ตื่นเต้นได้ดีมากๆ คู่รักที่ชอบความเสียว ขอแนะนำที่นี่เลย แต่ก็ต้องระวังเรื่องความปลอดภัยไว้สักหน่อยนะ เช็กให้ดีก่อนว่าระเบียงห้องของคุณนั้นใครสามารถมองเห็นได้บ้าง เดี๋ยวจะดังไม่รู้ตัวนะจ๊ะ

3. บันไดหนีไฟ

อาจจะเป็นบันไดหนีไฟที่คอนโด หรือใช้เวลาสั้นๆ เพื่อมีเซ็กซ์กับแฟนที่อยู่ออฟฟิศเดียวกันก็น่าตื่นเต้นดีใช่ไหมล่ะ ยิ่งช่วงเย็นๆ ที่ไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน ใช้เวลากันสัก 10 นาที แต่ต้องระวังเรื่องเสียงหน่อยนะ เพราะบันไดหนีไฟส่วนใหญ่จะเสียงก้อง ไม่งั้นอาจเป็นเรื่องใหญ่หากแม่บ้านเดินมาเจอเข้า

4. ในรถยนต์ และลานจอดรถ

นี่ถ้ารถยนต์ของคุณติดฟิมล์มืดหน่อยจะดีมาก เพราะรถคู่ใจก็ไม่ต่างจากห้องส่วนตัว คุณทั้งสองคนจะตื่นเต้นไปกับบทรักที่แสนร้อนแรง พร้อมต้องคอยมองว่ามีคนเดินผ่านไป-มารึเปล่า หรือมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญมาส่องกระจกดูไหม อีกอยากที่ช้อยอยากเตือนคือ ...เล็งลานจอดที่ดูส่วนตัว และคอยระวังอย่าเมามันขย่มจนรถสะเทือนกลายเป็นรถผีสิงนะจ๊ะ

5. ในห้องซาวน่า

ช้อยบอกเลยค่ะ...ถ้าได้ลองแล้วคุณจะลืมไม่ลง ยิ่งคู่ไหนชอบไปฟิตเนสกับแฟน รอจังหวะดีๆ ที่ไม่มีคน ห้องซาวน่าร้อนๆ ที่คุณทั้ง 2 จะช่วยกันโหมความร้อนให้มากขึ้น เราแนะนำให้คุณใช้เวลาทุกวินาทีอย่างมีค่า ปิดบทรักให้เร็วกว่าปกติ ให้แม่สาวของคุณอยู่ด้านบนแล้วหันหลังให้คุณเหมือนท่าด็อกกี้ แซ่บ!!!

อย่างไรก็ตาม อย่าก๋ากั่นให้มากนัก ยิ่งถ้าเป็นที่สาธารณะ ยิ่งต้องระวังให้มาก เพราะหากโดนจับได้ขึ้นมาอาจเป็นเรื่องใหญ่ ได้ไม่คุ้มเสียนะจ๊ะ ถ้าไม่รัก ช้อยไม่เตือนหรอก เอาเป็นว่า...ช้อยจะกลับมาใหม่สัปดาห์หน้า แล้วจะเอาเคล็ดลับดีๆ มาฝากอีก รอติดตามกันได้เลย

รักนะ...ช้อย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้