คดีส่อพลิก! เฮียฮ้อแฉ'แอนนี่'คบชาย4คน-เรียกรับเงิน

ข่าว

  คดีส่อพลิก! เฮียฮ้อแฉ'แอนนี่'คบชาย4คน-เรียกรับเงิน

   28 ก.ย. 2553 14:17 น.

   ยังคงเป็นที่สนใจของสังคมกรณีนักร้องและพระเอกชื่อดัง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักแสดงสาวลูกครึ่ง แอนนี่ บรู๊ค ต่อมาฝ่ายหญิงตั้งครรภ์และคลอดลูกชาย "น้องฑีฆายุ" อายุได้ 3 เดือนเศษแล้ว โดยที่นักแสดงสาวออกมาระบุว่าพ่อของเด็กคือ ฟิล์ม ขณะที่นักร้องดังเรียกร้องให้มีการตรวจดีเอ็นเอ เพื่อพิสูจน์ความจริงนั้น

   ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 28 ก.ย. "เฮียฮ้อ" สุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ บิ๊กบอสค่ายอาร์เอส พร้อมด้วยศิลปินหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เปิดแถลงข่าวที่อาร์เอส ถึงความคืบหน้ากรณีนี้ โดย เฮียฮ้อ กล่าวว่า กว่า 10 วัน ที่เรื่องนี้ชิงพื้นที่สื่อไปมาก ทั้งที่เป็นเรื่องส่วนตัว แต่เวลานี้ได้ข้ามผ่านการเป็นเรื่องส่วนตัวไปแล้ว อยากให้สื่อช่วยกันเกาะติดเรื่องนี้ จนกว่าจะได้ข้อสรุป และว่าวันนี้เรามองข่าวนี้ด้วยกระแสและอารมณ์เป็นหลัก ซึ่งอยากให้ทุกคนมองด้วยเหตุและผลมากกว่า ความจริงจะปกป้องทุกคน ไม่มีใครจะหนีความจริงไปได้

   เฮียฮ้อ กล่าวต่อว่า ทางอาร์เอสได้เข้ามาร่วมแก้ปัญหา ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม และมีส่วนต้องรับผิดชอบ แต่คนเราก็ผิดพลาดกันได้ แต่ต้องยอมรับและแก้ไข โดยเฮียฟังข้อมูลจากทั้งสองคนบางส่วน แต่ก็หาข้อมูลจากด้านอื่น เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจ และมีข้อมูลยืนยันได้ว่า เมื่อช่วงเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา แอนนี่ ได้คบอยู่กับผู้ชาย 4 คนในเวลาเดียวกัน  และทั้ง 4 คนก็โดนเหมือนอย่างเช่นที่ ฟิล์ม โดนอยู่ในเวลานี้ คือ ถูกเรียกรับเงินจาก แอนนี่ โดย 2 ใน 4 คน คือ ฟิล์ม และ จุ๊น-กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข นักแสดงช่อง 3

   "เฮียได้รับการยืนยันจากผู้บริหารช่อง 3 ว่าจุ๊นได้เข้ามาปรึกษาเรื่อง แอนนี่ จริง ส่วนอีก 2 คนยังไม่สามารถเปิดเผยได้ คงต้องรอให้ตัวเขาพร้อมที่จะเปิดเผย" บิ๊กบอสอาร์เอส กล่าว

   เฮียฮ้อ กล่าวต่อว่า ฟิล์ม และครอบครัวได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งทางอาร์เอสก็พร้อมจะรับผิดชอบในทุกกรณี โดยผู้บริหารพิจารณาแล้วเห็นว่า จะคืนโอกาสการทำงานให้กับฟิล์ม อย่างมีเงื่อนไข และอยากฝากถึง แอนนี่ ให้ออกมาสารภาพความจริงได้แล้ว อย่าปล่อยให้เด็กโตมากับปัญหา เพราะเด็กไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย พร้อมทั้งย้ำว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ไม่มีใครหนีความจริงไปได้

   จากนั้น ทางเฮียฮ้อ-สุรชัย  ได้เปิดโอกาสให้ผู้สื่อข่าวซักถามข้อสงสัย โดยย้ำว่าได้คุยกับทางผู้บริหารช่อง 3 แล้ว ว่า จุ๊น-กิตติคุณ ได้เข้ามาปรึกษาเรื่องแอนนี่จริง จึงต้องออกมาพูดเรื่องนี้ และเห็นว่าการตรวจดีเอ็นเอมีความจำเป็นและ แอนนี่ ควรจะตรวจเพื่อให้ทราบว่าใครเป็นพ่อของเด็ก ถ้าผลออกมาเป็นลูกของฟิล์มจริง ฟิล์มก็พร้อมจะรับผิดชอบ ในส่วนงานของฟิล์ม ทางอาร์เอสจะหยิบมาทบทวนทั้งหมด ว่ามีงานไหนที่มีผลกระทบกับผู้เกี่ยวข้องและพาร์ทเนอร์น้อยที่สุด

   "เฮียไม่ได้ฟังข้อมูลจากทั้งสองคนทั้งหมด แต่ต้องหาข้อมูลเอง เพื่อความมั่นใจในการตัดสินใจ ไม่ได้เข้าข้างฟิล์ม เฮียอยากให้เรื่องนี้จบได้แล้ว ด้วยความจริงที่มีอยู่ ไม่กังวลเรื่องโดนฟ้อง เพราะสิ่งที่นำมาพูดคือความจริงที่ได้ข้อมูลมา และจริงๆ มีข้อมูลเยอะกว่านี้" เฮียฮ้อ กล่าว

   บิ๊กบอสอาร์เอสกล่าวด้วยว่า  วันนี้ใครพูดอะไรกับสื่อ มีบันทึกสามารถตรวจสอบได้ สื่อควรตรวจสอบว่าใครพูดอะไร จริงหรือไม่ หากแอนนี่ยืนยันว่าจะไม่ตรวจดีเอ็นเอ ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเป็นสิทธิ์ของฝ่ายหญิง โดยที่ผ่านมา ฟิล์มได้แสดงความรับผิดชอบทุกอย่าง ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับฟิล์ม การยอมรับจากประชาชน เป็นสิ่งที่ประชาชนจะเป็นผู้ให้คำตอบเอง ทั้งนี้ มี 2 เรื่องที่อาร์เอสให้ความสำคัญคือ เรื่องการเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และการไม่เอาใจใส่ในการทำงาน หากศิลปินคนใดมีปัญหา 2 อย่างนี้ ก็ไม่สามารถทำงานกับอาร์เอสได้.

   ฟังเสียงแถลงของ เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์ ได้ที่ โทร *7172142 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 20:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์