วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เปิด 3 เคล็ดลับเข้าใจ 'ชิปปี้-อองตวน' รักอย่างไรให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ

พาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว สำหรับความหวานของคู่รักคนดัง 'อองตวน ปินโต' กับแฟนสาว 'ชิปปี้ ศิรินทร์' ที่นับวันความหวานจะไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแม้แต่น้อย วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้ไปร่วมงานอีเวนต์ จึงได้เข้าไปสอบถามวิธีดูแลความรักอย่างไร ถึงได้หวานขึ้นทุกวันแบบนี้ โดยอองตวนเปิด 3 เคล็ดลับรักหวานให้เราฟังทันทีว่า 


1. การคุยกัน

การคุยกัน การสื่อสารกัน เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ถ้าเรามีปัญหาอะไรก็ควรจะคุยกัน ไม่ควรติดปัญหาอยู่ในใจ มีอะไรก็พูดออกมาให้เคลียร์กันให้จบไปเลย อย่าให้ข้ามคืนยิ่งดี และที่สำคัญอย่าเดินหนีกันครับ


2. เข้าใจกันและกัน

บางครั้งเราต้องเข้าใจว่าเราต่างฝ่ายต่างไม่เหมือนกัน มันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะเอาอีกคนให้เป็นเหมือนที่เราต้องการ 100% ต้องใช้ความเข้าใจ และก็ปล่อยวางในเรื่องที่ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเอาไว้ แค่นี้มันก็จะอยู่ได้


3. ไม่นึกถึงแต่ตัวเอง

ผมพยายามคิดตลอดว่าจะทำยังไงให้อีกฝ่ายนึงมีความสุข เพราะว่าความสุขของผมคือการที่เห็นเขามีความสุข เพราะฉะนั้นถ้าเราไม่นึกถึงตัวเองจนเกินไป ผมว่าแค่นั้นเราก็มีความสุขแล้ว

สุดท้ายหนุ่มอองตวน แถมให้เรา บอกว่าถ้าชอบในสิ่งเดียวกันเหมือนๆ กัน ก็ควรจะทำด้วยกัน 

พาแฟนไปออกกำลังกายด้วยมันดีนะ จะได้ไม่เหงา แถมยังได้มีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกัน ได้ทั้งเติมเต็มความหวานให้กับรัก และแถมได้หุ่นดีอีกด้วย แหม! เดี๋ยวรีบชวนแฟนไปออกกำลังกายด้วยกันเลย. 

ที่มา:sirinissirin antoine_pinto 

พาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว สำหรับความหวานของคู่รักคนดัง 'อองตวน ปินโต' กับแฟนสาว 'ชิปปี้ ศิรินทร์' ที่นับวันความหวานจะไม่มีทีท่าว่าจะลดลงแม้แต่น้อย วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้ไปร่วมงานอีเวนต์ จึงได้เข้าไปสอบถาม 7 ธ.ค. 2560 12:54 27 ธ.ค. 2560 05:27 ไทยรัฐ