วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พันล้านก็เบาๆ ขวัญ ทุ่มเต็มที่ ทั้งงานบันเทิงและธุรกิจ (คลิป)

ไม่ใช่คู่จิ้น ไม่ใช่คู่กิ๊กแต่อย่างใด แต่เป็นคู่คิดคู่ใจในการทำธุรกิจสวยๆ รวยๆ ด้วยกัน ระหว่างนางเอกแถวหน้าของไทย ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ กับหนุ่มใหญ่ไฟยังแรง เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ประธานบริษัทโกลเด้นอายส์วิว Golden Eye View และรองประธานศูนย์แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน

งานละครปีนี้แฟนๆ ของขวัญ รอดูกันได้ยังมีอยู่ ส่วนงานธุรกิจลิปสติกตอนนี้กำลังรุ่งแรง โกยเงินสนั่นในไทยไปแล้ว ตอนนี้ขวัญมีแผนจะไปบุกตลาดใหญ่ของโลกท่ีจีนอีกด้วย โดยมีพี่ที่สนิท เอฟ นนทพัฒน์ คอยชี้แนะเรื่องต่างๆ ให้โอเคด้วย 

ขวัญเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตอนนี้กำลังจะนำไปจีนแล้วค่ะ ได้ทางพี่เอฟและผู้ใหญ่ในสมาคมหอการค้าไทยในจีน เข้ามาช่วยดูแลแนะนำแนวทางให้ค่ะ อย่างขวัญก็ถือว่าเป็นนักธุรกิจเลือดใหม่ค่ะ เราก็เติบโตเองอาจจะมีล้มบ้าง แต่ขวัญก็โชคดีที่ได้ผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์หลายท่าน ได้แนะนำทางของขวัญ ให้ไม่ออกนอกลู่นอกทาง ให้ไปอยู่ในที่ถูกต้อง"

ตั้งเป้าธุรกิจที่พันล้าน จะได้มั้ย? "(ยิ้ม) พันล้านก็เบาๆ ค่ะ จริงๆ อยากให้เป็นชื่อเสียงของคนไทยที่เราเป็นนักแสดง แล้วมีแบรนด์เป็นของตัวเองให้ไปสู่ระดับสากล" จะค่อยๆ ลดงานในวงการบันเทิงลงไป เพื่อจะได้มีเวลามาทุ่มเทอย่างเต็มที่กับธุรกิจของตัวเอง? "เหมือนเราเดินทาง ก็ต้องก้าวทั้งขาซ้ายขาขวาด้วย ก็ต้องทำงานในวงการบันเทิง ควบคู่ไปกับการทำธุรกิจที่เรารักเกี่ยวกับคอสเมติก" ทำธุรกิจด้วยกันกับพี่เอฟไปแล้ว เร็วๆ นี้ก็จะมีละครร่วมกันด้วย? "ก็ต้องคอยดูค่ะ (ยิ้ม)".

ไม่ใช่คู่จิ้น ไม่ใช่คู่กิ๊กแต่อย่างใด แต่เป็นคู่คิดคู่ใจในการทำธุรกิจสวยๆ รวยๆ ด้วยกัน ระหว่างนางเอกแถวหน้าของไทย 7 ธ.ค. 2560 12:16 16 ม.ค. 2561 08:18 ไทยรัฐ