วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวปทุมรอต้อนรับพี่ตูน ให้กำลังใจพร้อมมอบเงิน สมทบทุนก้าวคนละก้าว

ชาวปทุมรอต้อนรับพี่ตูน ให้กำลังใจพร้อมมอบเงิน สมทบทุนก้าวคนละก้าว

  • Share:

ชาว อ.ลาดหลุมแก้ว จำนวนมากมายืนรอต้อนรับ ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว ขณะวิ่งผ่านในเขตพื้นที่ จ.ปทุมธานี โดยได้ให้กำลังใจ เชียร์พี่ตูรสู้ๆ และมอบเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อบริจาคสมทบทุนโครงการฯ ด้วย...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 6 ธ.ค.60 ที่บริเวณศูนย์โตโยต้า เภตรา สาขาลาดหลุมแก้ว ถ.บางบัวทอง-สุพรรณบุรี ม.3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี มีชาวบ้านจำนวนมาก ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รวมทั้งพนักงานโตโยต้าเภตรา มารอรับ ตูน บอดี้สแลม ที่จะวิ่งผ่านเส้นทางดังกล่าว โดยมีนายพิษณุ ประภาธนานันท์ นอภ.ลาดหลุมแก้ว และ พ.ต.อ.พูลศักดิ์ พูลสวัสดิ์

ผกก.สภ.ลาดหลุมแก้ว นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายปกครอง มาคอยดูแลและอำนวยความสะดวกชาวบ้านและคณะของตูน นอกจากนี้นายอรรถพล อรุโณรส ประธานเครือข่ายจักรยานจิตอาสาเมืองปทุมธานี พร้อมสมาชิกกว่า 40 คน มารอให้กำลังใจและมอบเงินสดจำนวนกว่า 4 แสนบาท


นายพิษณุ ประภาธนานันท์ นอภ.ลาดหลุมแก้ว กล่าวว่า วันนี้พวกเราชาว จ.ปทุมธานี มีความดีใจ ที่ทราบว่า ตูน บอดี้สแลม จะวิ่งผ่านเส้นทาง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ทำให้ทุกคนที่ทราบข่าวต่างออกมารอต้อนรับและให้กำลังใจ แม้จะไม่ใช่จุดพักหรือจุดเป้าหมายที่ทางทีมงาน ตูน ฯ ได้กำหนดไว้ แค่วิ่งเข้ามาในเขตพื้นที่ จ.ปทุมธานี แต่พวกเราก็มีความยินดีและดีใจแล้ว

จนกระทั่งเวลา 20.15 น. ตูน บอดี้สแลม ได้วิ่งมาจนถีงบริเวณศูนย์โตโยต้า เภตรา สาขาลาดหลุมแก้ว ถ.บางบัวทอง-สุพรรณบุรี ม.3 ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ที่พี่น้องชาว จ.ปทุมธานี มาดักรอต้อนรับได้ส่งเสียงให้กำลังใจพี่ตูน ตลอดเวลา และพร้อมนำเงินมามอบสบทบทุน ก้าวคนละก้าว กับพี่ตูน โดยมีนายพิษณุ ประภาธนานันท์ นอภ.ลาดหลุมแก้ว และ นายอรรถพล อรุโณรส ประธานเครือข่ายจักรยานจิตอาสาเมืองปทุมธานี นำพา ตูน มารับเงินจากชาวบ้าน และบริษัท ห้างร้าน ต่างๆ อีกจำนวนนับล้านบาท หลังจากนั้นคณะและทีมงานของตูน ก็วิ่งต่อไปตามเส้นทาง มุ่งหน้าไปทางสี่แยกนพวงศ์ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ทันที.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้