วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ACL ไม่ง่าย! ปราสาทสายฟ้า ขอ 10 แต้ม จากรอบแบ่งกลุ่ม

ACL ไม่ง่าย! ปราสาทสายฟ้า ขอ 10 แต้ม จากรอบแบ่งกลุ่ม

  • Share:

“บิ๊กจ้ำ” ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ระบุ ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 ไม่ว่าจะอยู่กลุ่มไหน ไม่มีคำว่าง่าย ทุกทีมแกร่งหมด ยืนยัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมสู้ รอบแบ่งกลุ่มหวัง 10 แต้ม...
 

วันที่ 6 ธ.ค. 60 ความเคลื่อนหลังรู้ผลการจับสลากแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2018 ซึ่ง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องอยู่กลุ่มจี ร่วมกับ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ แชมป์ไชนีส ซูเปอร์ลีก ประเทศจีน, เจ จู ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 เคลีก ประเทศเกาหลีใต้ และรอทีมแชมป์เอ็มเพอร์เรอร์คัพ ฟุตบอลถ้วยของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเวลานี้เดินทางถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายแล้ว มี เซเรโซ โอซากา, วิสเซิล โกเบ, คาชิวา เรย์โซล และโยโกฮามา เอฟ มารินอส เป็น 4 ทีมสุดท้าย
 
ล่าสุด “บิ๊กจ้ำ” ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า อย่างที่ทุกคนทราบกัน ทุกทีมที่เข้าสู่ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ได้ ถือว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งทั้งหมด การจับสลากแบ่งกลุ่ม ไม่ว่าจะต้องอยู่กลุ่มไหน ถือว่าไม่ง่าย การที่เรามาอยู่กลุ่มจี ก็ถือเป็นงานที่ไม่ง่ายเลย
 
“มาถึงเวลานี้ เรารู้แล้วว่าต้องพบกับทีมไหนบ้าง เราต้องทุ่มเทวางแผน และจัดเตรียมทีมให้ดีที่สุด การกลับมาสู่เวทีเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ครั้งนี้ของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เราพร้อมจะทำผลงานให้ได้ดีที่สุด ที่ผ่านมาเราก็สู้ทุกครั้ง ไม่ว่าจะพบกับใคร ครั้งนี้ก็เช่นกัน เราต้องสู้ ในรอบแบ่งกลุ่มนี้ เราคาดหวังว่าจะเก็บให้ได้ 9-10 คะแนน เพื่อโอกาสในการลุ้นเข้ารอบต่อไป” บิ๊กจ้ำ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้