วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เงิบ! สาวอิหร่าน รับแล้ว โกหกทั้งเพ ศัลยกรรมหน้า50หนเลียนแบบ‘โจลี่’

เงิบ! สาวอิหร่าน รับแล้ว โกหกทั้งเพ ศัลยกรรมหน้า50หนเลียนแบบ‘โจลี่’

  • Share:

สาวอิหร่านวัย 19 ยอมรับสารภาพแล้ว โกหก..กุเรื่องขึ้นมาทั้งหมด อ้างทำศัลยกรรมหน้าเลียนแบบ ‘แองเจลินา โจลี่’ นับ 50 หน จนหน้า‘พัง’กลายเป็น ‘ซอมบี้’ แท้ที่จริงใช้การแต่งหน้า โปรแกรมโฟโต้ชอปตกแต่งภาพ

เมื่อ 6ธ.ค.60 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงาน ซาฮาร์ ทาบาร์ สาวอิหร่านวัย 19 ที่กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลก หลังเจ้าตัวบอกผ่านอินสตาแกรม ไปทำศัลยกรรมหน้ามาถึง 50 ครั้ง เพื่อหวังให้ใบหน้าเหมือนกับซุปเปอร์สตาร์หญิงชื่อดังฮอลลีวูด ‘แองเจลินา โจลี’ แต่สุดท้ายใบหน้าของเธอกลับ ‘พัง’ เหมือนในรูปที่เธอนำมาลงทางอินสตาแกรมของเธอที่มีคนฟอลโล่ว์ติดตามนับ 3 แสนรายนั้น ล่าสุด สาวทาบาร์ ยอมรับสารภาพหมดเปลือก แล้วว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องโกหก โดยภาพถ่ายที่เหมือนซอมบี้ นั้น เธอใช้โปรแกรม โฟโต้ชอป ตกแต่งภาพ และใช้การเมกอัพตกแต่งใบหน้าจนทำให้ภาพถ่ายออกมาเป็นแบบนี้

ทาบาร์ เผยกับ นักข่าว Sputnik ว่า ทุกครั้งที่เธอโพสต์รูปลงบนออนไลน์ เธอแต่งใบหน้าให้ดูตลกและสนุก เป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งแฟนๆ ที่ฟอลโลว์เธอทางอินสตาแกรมก็รู้ดีว่าไม่ใช่ใบหน้าที่แท้จริงของเธอ

ภาพจาก Instagram

มิร์เรอร์ แจ้งว่าก่อนที่ ซาฮาร์ ทาบาร์ จะออกมายอมรับว่าเธอโกหกนั้น บรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านภาพถ่ายจำนวนมาก ได้สังเกตและพบความผิดปกติบนภาพของเธอที่นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ โดยชี้ว่า ภาพใบหน้าของทาบาร์ ที่กลายเป็น ‘ซอมบี้’ แทนที่จะเหมือนแองเจลินา โจลี่ ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าผ่านการทำศัลยกรรมมาถึง 50 หนนั้น น่าจะเป็นการตกแต่งภาพโดยใช้โปรแกรมโฟโต้ชอปตกแต่งภาพมากกว่า เพราะสังเกตเห็นความผิดปกติที่แบล็กกราวนด์ด้านหลังของรูปถ่ายของทาบาร์ ที่ถูกเบลอ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้