วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อะไร? ทำไม? โซตัสเดอะซีรีส์ ถึงได้ดังไกลระดับนานาชาติ

อะไร? ทำไม? โซตัสเดอะซีรีส์ ถึงได้ดังไกลระดับนานาชาติ

  • Share:

ละครน้ำเน่าก็มีเยอะ แต่ละครไทยน้ำดีมีคุณภาพก็มีแยะ ยกตัวอย่างของดีที่โดนใจกันไปแล้วจากเรื่อง โซตัสเดอะซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง และภาคสองโซตัสเอส Sotus S ก็กลับมาให้แฟนคลับทั้งในและต่างประเทศได้ฟินตัวแตกต่อกันแล้ว

5. ผู้บริหารช่องใจกว้างพอ

ทำดีแต่ไม่มีที่ให้ฉายก็จบ! แต่ละครดีน่าส่งเสริมอย่างโซตัสเดอะซีรีส์ ทางช่อง GMM TV มองการณ์ไกลพอ มีวิสัยทัศน์กว้าง อ่านเกมขาด หนับหนุนเต็มที่สุดๆ อยู่แล้ว และยังส่งผลไปไวยังละครแนวชายรักชาย ที่เร่งผลิตตามหลังโซตัสซีรีส์ออกมาตามอีกตรึม!

4. พลังแรงจากแฟนคลับ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แฟนคลับมหาศาลรักแล้วรักเลย ขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ มีฐานแฟนคลับในประเทศอยู่เพียบ ขยายวงกว้างไกลเกินคาดจนทะลุในหลายๆ ประเทศในเอเชีย โดยเฉพาะแฟนคลับชาวจีน ต่างเลิฟๆ โซตัสซีรีส์ อย่างโงหัวไม่ขึ้นกันเลย

3. เนื้อหาโดดเด่น

ตัดอคติเรื่องเพศไปของชายรักชาย เราจะพบแจ้งแก่ใจว่าซีรีส์โซตัส นำเสนอเรื่องราวรักของคนสองคน แบบสมจริงไม่โอเว่อร์ ค่อยๆ เรียนรู้เติบโตไปด้วยกัน ในมุมมองที่สุดละมุนละไม ไม่ได้ยัดเยียดขายความรุนแรงส่อเสียวจนเกินเหตุ แจกแจงเน้นอารมณ์แห่งรักมีที่มาที่ไปได้อย่างละเมียด ไม่จงใจฉากขายที่น่ารังเกียจจนอุจาดตา แต่มีฉากจำที่มากพอ ส่งพลังทะลุจอได้อย่างมหาศาล

2. เล่นเนียนดีจับใจจริง 

กระจายเสน่ห์ได้ไม่อั้น อินเนอร์แรงจัดต้องชมเลย สองพระเอกหน้าใสวัยรุ่งพุ่งแรงไม่หยุด คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบทเป็น อาทิตย์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เชี่ยวชาญส่งสายตาพิฆาตจิตเล่นเก่งเป็น ก้องภพ กลายเป็นสองพระเอกที่งานชุก แซงหน้าพระเอกรุ่นเก่าไปหลายคนเรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่เรื่องฟลุ๊กแน่ๆ แต่เพราะได้แอ็กติ้งโค้ชที่เยี่ยมช่วยดึงความสามารถออกมา อีกทั้งฝีมือการแสดงของทั้งคู่ก็เข้าขา มีเคมีลงตัวได้อย่างกลมกล่อมน่าปลื้มปริ่มจริง

1. ผู้กำกับเก่งเป็นงาน

อีกคนสำคัญสุดๆ ของงานละครก็คือผู้กำกับ ถ้าเก่งจริงนำเสนอได้ลงตัว ผลงานก็เปรี้ยงปร้างได้ไม่ยาก จากภาคแรกเดินทางมาถึงภาคสอง ยังคงได้ผู้กำกับคนเดิม ลิท ผดุง สมาจาร มาสร้างสรรค์ปรุงแต่ง ผลงานพิสูจน์ไปแล้วจากซีซั่นแรก ส่วนซีซั่นสองเชื่อมั่นว่าน่าจะดียิ่งกว่าเดิมหรือไม่ ต้องตามดูกันเลย.

ภาพ FB : GMM TV

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้