วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัดแบบไม่รีบร้อน! นี่อาจจะเป็นโจรใจเย็นที่สุดในโลกงัดห้องขโมยของสุดชิล (คลิป)

บรรจงตัดโซ่ด้วยความสบายใจ! ด้วยท่าทีไม่รีบไม่ร้อน สุดท้ายแม้จะไม่สามารถงัดห้องเข้าไปได้ เจ้าของห้องนำคลิปมาแผยแพร่เป็นอุทาหรณ์

แฟนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์คลิปพร้อมระบุว่า สวัสดีครับวันนี้จะมาขอความช่วยเหลือหน่อยครับ อยากให้ควีนช่วยโพสต์ภาพขโมย และคลิป vdo เผื่อใครพบเจอคุ้นหน้าขโมยคนนี้จะได้ระวังหรือช่วยแจ้งเบาะแสให้หน่อย คือเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 60 เวลา 05.03-06.03 น. ที่คอนโดซอยรัชดา 36 มีขโมยขึ้นมางัดห้องผม ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว 2 ครั้งแรกได้ของไปบ้าง

แต่ครั้งนั้นยังไม่ได้ติดกล้อง cctv เลยไม่หลักฐานอะไรไปแจ้งความ และต่อมาผมเลยได้เพิ่มอุปกรณ์ในการล็อกประตู และติดกล้องในวันที่ 2/12/2560 ที่เกิดเหตุ ผมออกไปทำงานตอน 04.30 น. พอเวลา 05.30 น. ขโมยก็ขึ้นมางัดห้องผม งัดจนถึงเวลา 06.03 น. แต่งัดไม่ได้ แต่ขโมยมันใจเย็นมากเลย ใช้เวลางัดตั้ง 30 นาที

ทั้งนี้ ผมได้แจ้งความไว้แล้วที่ สน.พหลโยธิน พร้อมหลักฐานต่างๆ คือผมสงสัยจะเป็นขโมยคนเดิมที่เคยมางัดห้องผม 2 ครั้งก่อน เพราะหัองอื่นงัดง่ายกว่าเยอะแต่ไม่ไปงัดตั้งใจมาห้องผมเลย ผมรบกวนควีนช่วยแชร์ให้ผมอีกทีนะครับ กลัวมันจะกลับซ้ำอีก อยากให้มันโดนจับได้สักที ขอบคุณมากครับควีน

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ในออนไลน์ก็มีผู้มาแสดงความคิดเห็นว่า เสียงตัดก็น่าจะดังทำไมไม่มีใครได้ยินหรือผิดสังเกตเลย หรือข้างห้องทำไมไม่เอะใจเลย ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นรอยสักอยู่ ไม่น่าจะจับตัวยาก คาดว่าจะรู้ตัวได้เร็วๆ นี้แน่นอน.

บรรจงตัดโซ่ด้วยความสบายใจ! ด้วยท่าทีไม่รีบไม่ร้อน สุดท้ายแม้จะไม่สามารถงัดห้องเข้าไปได้ เจ้าของห้องนำคลิปมาแผยแพร่เป็นอุทาหรณ์ 6 ธ.ค. 2560 17:08 6 ธ.ค. 2560 17:48 ไทยรัฐ