วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดเศร้า! ลูกสาวไลฟ์เฟซ วอนพ่อมอบตัว หลังหึงโหดยิงแม่ตายคาบ้าน (คลิป)

พ่อหึง ยิงแม่ตายต่อหน้าต่อตา แล้วหนีไป ลูกสาวหวั่นพ่อจะคิดสั้น ใช้ช่องทางโซเชียลไลฟ์เฟซบุ๊ก หวังว่าพ่อจะได้เห็น วอนให้เข้ามอบตัวเพราะเสียแม่ไปแล้วไม่อยากเสียพ่อไปอีก ถึงจะติดคุกก็ยังไปเยี่ยมกันได้.. 

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 ธ.ค.60 จากกรณีนายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ใช้อาวุธปืนยิงนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ภรรยาเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 112/8 ม.2 ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะหลบหนีไป สาเหตุจากความหึงหวง

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ cattareya komkaew ได้ออกมาไลฟ์สด วอนขอให้พ่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อกับเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้พบ น.ส.แคทรียา คำแก้ว อายุ 28 ปี ลูกสาวที่ไลฟ์เฟซบุ๊กวอนพ่อมอบตัว เผยถึงเหตุการณ์วันเกิดเหตุว่า พ่อเสพยาและดื่มเหล้าเนื่องจากความเครียดระแวงว่าแม่มีชายอื่น และได้ซื้อปืนมาพกติดตัวไว้ตลอดเวลา

วันนั้น ก่อนเกิดเหตุพ่อกลับเข้าบ้านมาขอคุยกับแม่ และบอกว่าจะเลิกกันดีๆ แต่จู่ๆ พ่อก็ชักอาวุธปืนยิงใส่แม่ต่อหน้าตนแล้วพ่อก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตนจึงต้องออกมาไลฟ์สดเพื่อขอให้คนที่รู้จักพ่อได้บอกให้พ่อมามอบตัว

“หนูเสียแม่ไปคนหนึ่งแล้ว จึงไม่อยากจะเสียพ่อไปอีก เพราะถึงพ่อจะติดคุกก็ยังสามารถไปหากันได้ ยังเห็นหน้ากันอยู่..หนูไม่อยากอาภัพ จึงอยากให้พ่อมามอบตัว ถ้าพ่อรักหนูจริงอย่างที่พ่อบอก ขอให้พ่อมามอบตัว นะพ่อนะ” น.ส.แคทรียา กล่าวทั้งน้ำตา.

พ่อหึง ยิงแม่ตายต่อหน้าต่อตา แล้วหนีไป ลูกสาวหวั่นพ่อจะคิดสั้น ใช้ช่องทางโซเชียลไลฟ์เฟซบุ๊ก หวังว่าพ่อจะได้เห็น วอนให้เข้ามอบตัวเพราะเสียแม่ไปแล้วไม่อยากเสียพ่อไปอีก ถึงจะติดคุกก็ยังไปเยี่ยมกันได้.. 6 ธ.ค. 2560 16:38 6 ธ.ค. 2560 17:03 ไทยรัฐ