วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ชาย 'ซื่อบื้อ' ฟังนี่ 3 สัญญาณ 'อ่อยเหยื่อ' แบบนี้แสดงว่าเธอเปิดทาง

ยังมีจริงนะ ผู้ชายที่บื้อ ซื่อบื้อไม่รู้ว่ามีคนแอบสนใจ Naughty girl วันนี้มาแบบไม่ฮาร์ดคอร์ รวม 3 สัญญาณอ่อยของผู้หญิงอย่างเราๆ มาให้สังเกตง่ายๆ เผื่อคุณจะได้ตาสว่าง และเราก็จะไม่กินแห้วกันและกัน

1. เสยผมบ่อยๆ เพราะผู้หญิงอย่างเราๆ มักหาอะไรทำเมื่อเวลาขวย+เขิน และท่าที่ทำให้เรียกความสนใจได้ หนึ่งในท่าฮิตเด็ดพอๆ กับกวางเหลียวหลังคือ เสยผม สะบัดผม หรือเอาผมทัดหู เพราะเป็นโมเมนต์หนึ่งที่เราคิดว่ามันมีมูฟเมนต์แล้วทำให้เราดูดี เป็นที่น่าสนใจ

คุณผู้ชายบางคนเห็นแล้วไม่เข้าใจ พานคิดแบบบื้อๆ ว่าพวกเราไม่สระผม โธ่ถัง โธ่บีบ

2. แอบมอง อมยิ้ม เวลาสนใจใคร พวกเรามักจะชม้ายตา แอบมอง แต่องค์ประกอบการแอบมองของผู้หญิงแบบเราๆ ก็มีหลายระดับ คุณผู้ชายทราบแล้วเปลี่ยน คือ เร่ิมสนใจ ชม้ายตาแบบธรรมชาติ เร่ิมสนใจกลางๆ ทำนอง เออ หมอนี่น่าสนใจ ก็จะเป็นชม้ายตาแบบค้างๆ เพื่อให้สบตา แต่ก็ไม่ได้แบบอ่อยมากมายซะทีเดียว และระดับสุดท้ายคือชม้ายตานานขึ้น ผสมกับอมยิ้ม แจกยิ้มให้คนที่เรามองรู้ตัวนั่นเอง

3. แซวๆ เจอกันแล้วแซวๆ แบบน่ารัก (แต่คงไม่ใช่แซวหนักชนิดที่ลามขึ้นหัว ด่าบุพการี หรือแซวฆ่ากันให้อายตายลงไป) ชวนคุย ชวนคุยถามไถ่สารทุกข์ ถามไถ่ดินฟ้าอากาศ หรือเช็กความรู้สึกหยอดๆ ว่ามีแฟนหรือยัง (ไม่ใช่เข้ามาชวนคุยเรื่องเงิน หรือชวนคุยแบบจะขายแชร์ลูกโซ่ - ถ้านึกไม่ออกให้นึกฉากหนึ่งของหนังเรื่องแฟนเดย์ที่พระเอกถูกสาวทักมาในแชตและไปขายตรง) และเร่ิมคืบเข้ามาใกล้ๆ แบบนี้แหละ ใช่เลย 

อ้อสุดท้ายแถมลองเข้าไปดูในโซเชียลเธอ ก็จะมีเพ้อๆ ถ้าสังเกตแล้วคุณสมบัติใกล้คุณก็มีสิทธิ์เข้าไปคุยสานสัมพันธ์ต่อได้เลย.

วิธีจีบผู้หญิง 3 สัญญาณอ่อยแรง ผู้หญิง ผู้ชาย เคล็ดลับความรัก 6 ธ.ค. 2560 16:33 21 ธ.ค. 2560 10:20 ไทยรัฐ