วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บอย โสดเพลินไปหน่อย! แม่เริ่มเตือน ยังไม่ได้การ์ดแต่ง มาร์กี้ แต่ตั้งใจไปร่วมยินดี (คลิป)

บอย โสดเพลินไปหน่อย! แม่เริ่มเตือน ยังไม่ได้การ์ดแต่ง มาร์กี้ แต่ตั้งใจไปร่วมยินดี (คลิป)

  • Share:

เดินสายไปเป็นแขกงานวิวาห์ถี่ซะจนพระเอกฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถูกแซวว่า ไปงานแต่งงานไหนก็เป็นได้แค่แขกรับเชิญ ล่าสุดมาร่วมงานฉลองมงคลสมรส นิว-นภัสสร ภูธรใจ กับ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ ที่เมืองไทยจีเอ็มเอ็มไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามว่าเมื่อไหร่จะมีงานของตัวเองบ้าง? บอย หัวเราะก๊ากก่อนตอบ “ยังไม่รีบครับ ถามว่าอยากมีคนรักมั้ย ก็อยากมีครับ แต่ว่าก็เรื่อยๆ ไม่ได้ซีเรียส ก็มีคุยบ้าง แต่ตอนนี้โสดสนิท”

เวลาเพื่อนๆ แต่งงานเรารู้สึกยังไงบ้าง? “เฉยๆครับ แต่เวลาเพื่อนมีแฟนก็อิจฉา พอเรายังไม่มีแฟนก็ยังไม่ได้มองไปถึงเรื่องแต่งงานจะเป็นยังไง ถามว่าอยากมีครอบครัวมั้ย ก็อยากมีครับ อยากมีลูก แต่โมเมนต์การเป็นสามีภรรยายังนึกไปไม่ถึงว่าจะเป็นยังไง ก็คงต้องคบกันไปซักพักนึงก่อน”

ทำไมไปไม่ถึงฝั่งซักที? “อาจจะด้วยเรื่องเวลาด้วย บางทีก็มานั่งนึกว่าเวลาให้ตัวเองยังไม่ค่อยมีเลย ช่วงนี้ก็ทำงานตลอด เราก็รู้สึกว่าทำอะไรไม่ทัน มีหลายอย่างที่อยู่ในหัวตลอด ช่วงสองสามวันนี้ก็นอยด์กับตัวเองว่ามีเรื่องอยู่ในหัวตลอด ก็ค่อยๆแคะออกมาทำทีละอย่าง”

บอยมีมาตรฐานสูงรึเปล่า? “ไม่มีครับ ความจริงแล้วเข้ามาคุยกันรู้เรื่องก็จบแล้ว”

กังวลมั้ยอายุมากขึ้นๆ? “อายุตัวเราเองก็เฉยๆ แต่ตอนนี้แม่เริ่มกลับมาพูดบ้างแล้ว หลังจากที่แม่หยุดพูดไปก็มีพูดถึงบ้าง ความจริงคิดว่าถ้าจะมีครอบครัวก็เพราะแม่มากกว่า แต่ถ้าสำหรับตัวเองก็เฉยๆนะ”

แอบคิดในหัวมั้ยว่า ถ้าเราต้องอยู่เป็นโสดตลอดไป “ไม่เคยคิดเลย รู้สึกว่ายังไงเราก็ต้องมีครอบครัว ครอบครัวคือที่สุดของชีวิต แต่ ณ ตอนนี้ทำงานเยอะจนมีคิดขึ้นมาว่าเราอาจจะเป็นโสดตลอดไปก็ได้ แต่คงไม่หรอก คิดว่าน่าจะมีครับ ไม่รีบ”

คุณแม่พาสาวมาให้ดูตัวมั้ย? “ไม่ครับ แม่เปิดอิสระให้เราว่าจะคุยกับใคร ถ้าเจอแล้วพามาเจอที่บ้านมากกว่า”

มีข่าวเม้าท์ว่าเรายังไม่ได้การ์ดงานแต่งมาร์กี้–ป๊อก? “มาร์กี้ส่งข้อความมาขอที่อยู่ จะส่งการ์ดมาให้ เดาว่าเค้าคงยุ่ง ผมก็ถามว่าเป็นยังไงบ้าง จะแต่งงานแล้วตื่นเต้นมั้ย เค้าก็บ่นว่าปวดหัวมาก”

เคลียร์คิวไปงานรึยัง? “ก็น่าจะไปวันที่ 24 ธ.ค.ครับ ถ้าไม่ติดอะไรก็ไปอยู่แล้ว คุยกับมาร์กี้ไว้แล้ว เข้าใจว่าเค้าคงยุ่งมากเห็นเดินสายแจกการ์ดผู้ใหญ่ เราเป็นเด็กก็ไม่เป็นไร ไม่ซีเรียส เคยชวนกันนานแล้วครับ ก็เจอเค้ากับคุณป๊อกก็บอกว่าแต่งงานวันนี้นะ เราก็แสดงความยินดี ซึ่งวันที่ 24 ธ.ค.ถ้าไม่ติดอะไรก็ไปแน่นอนครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้