วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพน่าชื่นใจศิลปิน-ดาราพร้อมใจแห่วิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยเริ่มจาก อ.เบตง จ.ยะลา ใต้สุดของประเทศไทยไปเหนือสุดอย่าง อ.แม่สาย จ.เชียงใหม่

และหลังจากที่หนุ่มตูนวิ่งมาจนถึงกรุงเทพมหานคร และในวันนี้ 6 ธ.ค. 60 ก็กำลังจะวิ่งออกจากกรุงเทพมหานคร โดยในวันนี้ออกสตาร์ตจากคิงเพาเวอร์ ตั้งแต่เวลา 04.00 น. โดยมี เอก, เปา, จั๊ก วง seasonfive, ที, หมู วง Jetset'er, หมู มูซู และแจ๊ส ชวนชื่น มาร่วมวิ่งในช่วงเช้า

และจุดที่ 2 The Sense ปิ่นเกล้า ก็มีเหล่าศิลปินดารา-นักร้องมาร่วมวิ่งกับตูน บอดี้สแลมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เวียร์ ศุกลวัฒน์, เคน ภูภูมิ, แอมป์ พีรวัศ, เหม ภูมพาทิส, เขต ธาราเขต และโดม ปกรณ์ ลัม

จากนั้นในจุดที่ 3 เริ่มจากโรงงานผลิตน้ำแข็งมหาสวัสดิ์ โดยในช่วงระยะการวิ่งในรอบนี้ มีศิลปิน-ดารา ที่มาร่วมวิ่งกับตูน ได้แก่ โดม ปกรณ์ ลัม, กั้ง เดอะสตาร์, เมฆ วินัย เป็นต้น มาร่วมวิ่งในเซตนี้ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีดาราอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บ๊วย เชษฐวุฒิ, ดิว เดอะสตาร์ 9, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย, กาละแมร์ พัชรศรี เป็นต้น ที่จะมาร่วมวิ่งกับตูน บอดี้สแลมในวันนี้

เหล่าศิลปิน-ดารา ร่วมใจร่วมกันวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศไทย 6 ธ.ค. 2560 14:37 6 ธ.ค. 2560 18:07 ไทยรัฐ