วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตามหาเจ้าของ ล้อปริศนา ไม่รู้มาจากไหน วิ่งข้ามถนนบายพาสชลบุรี

ไม่รู้ล้อรถใคร หลุดออกมาวิ่งชนกับรถกระบะ และร้านอาหาร ริมถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรีพังเสียหาย วอนตำรวจช่วยหาคนขับ หรือเจ้าของล้อ มารับผิดชอบด้วย...


วันที่ 6 ธ.ค. ที่บถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมืองชลบุรี ได้เกิดเหตุล้อรถสิบล้อ หลุดออกมาวิ่งข้ามเลนถนน และไปชนกับรถฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ผธ 7363 นครราชสีมา ของ นายพิษณุ นิทะรัมย์ อายุ 35 ปี จนด้านหน้าพังยับเยิน

แล้วล้อรถยังกระเด็นไปชนกับประตูร้านอาหารจนพัง โดยทางผู้เสียหายพยายามมองหาเจ้าของแต่ก็ไร้วี่แวว คาดว่าคงหลบหนีไปแล้ว โชคดีไม่โดนใคร ไม่เช่นนั้นอาจได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตก็เป็นได้

เบื้องต้น จากการสอบถามไม่มีใครทราบว่าล้อปริศนาข้ามฝั่งมาได้อย่างไร ทางผู้เสียหายจึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ตรวจดูกล้องวงจรปิด เพื่อตามหาคนขับรถสิบล้อ หรืออาจเป็นรถพ่วง มาดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาท ไม่มีการตรวจความพร้อมก่อนเดินทาง ทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย หรือให้มาพูดคุยรับผิดชอบชดใช้ต่อไป.

ไม่รู้ล้อรถใคร หลุดออกมาวิ่งชนกับรถกระบะ และร้านอาหาร ริมถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรีพังเสียหาย วอนตำรวจช่วยหาคนขับ หรือเจ้าของล้อ มารับผิดชอบด้วย... 6 ธ.ค. 2560 14:29 6 ธ.ค. 2560 15:06 ไทยรัฐ