วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวลสนั่นรีสอร์ต ตร.จับพ่อค้ายาพาสาวมั่วเซ็กซ์ เผยโดนจับแล้ว6ครั้ง

ดวลสนั่นรีสอร์ต ตร.จับพ่อค้ายาพาสาวมั่วเซ็กซ์ เผยโดนจับแล้ว6ครั้ง

  • Share:

แก๊งค้ายาออฟสาวมาเปิดรีสอร์ตแถวพัทยา กะมั่วยามั่วเซ็กซ์ ตำรวจหนองปรือนำกำลังล้อมจับ ถูกยิงใส่รถทะลุ ดาบตำรวจหวิดถูกคมกระสุน คนร้ายซิ่งเก๋งหนีชนรถขวางทาง โดนรวบพร้อมปืน ยาเสพติด เผยประวัติถูกจับดำเนินคดีแล้ว 6 ครั้งไม่เข็ด...

เช้าวันที่ 6 ธ.ค. พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.หนองปรือ พ.ต.ท.วุฒิพงษ์ สมใจ รองผกก.ป.พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รับแจ้งมีพ่อค้ายาเสพติดเปิดห้องพักที่บ้านเพื่อน รีสอร์ตพัทยา เลขที่ 212/101 ม.5 ซอยเขาน้อย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ รุดไปตรวจสอบ

ที่รีสอร์ตดังกล่าว พบว่าเกิดการยิงกันก่อนหน้าที่ตำรวจจะไปถึง มีปลอกกระสุนตกเกลื่อนพื้น 5 ปลอก ด้านหน้ายังพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 2 กฉ 201 กทม. อยู่ในสภาพพุ่งขึ้นฟุตปาท ชนกับจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับความเสียหาย กระจกหน้ามุมขวาล่างพบรอยกระสุน 1 นัด ตรวจสอบภายในรถยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยาไอซ์ 30 กรัม ยาบ้า 20 เม็ด เครื่องชั่งน้ำหนัก 1 เครื่อง

นอกจากนี้ยังพบรถกระบะอีซุซุ ดีแม็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆต4350 กทม. ถูกยิงเข้าที่ประตูฝั่งผู้โดยสารเป็นรูขนาดใหญ่ โดยรอบที่เกิดเหตุบริเวณพื้นและกำแพงมีร่องรอยกระสุนปืนหลายจุด เจ้าหน้าที่ต้องกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ ก่อนบันทึกภาพและเก็บอาวุธปืน ปลอกกระสุน ยาเสพติดไว้เป็นหลักฐาน

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ 1 ราย ชื่อ นายวรฑา หรือกอล์ฟ เสมอพันธ์ อายุ 29 ปี ส่วนอีกรายอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ ซึ่ง นายกอล์ฟ ให้การว่าได้มาเปิดห้องเพื่อรอรับยาเสพติดจากพ่อค้ารายใหญ่ชื่อ นายแบงค์ โดยมีนายเบิร์ด ที่หลบหนีไปได้เป็นผู้ว่าจ้างให้ขับรถมาให้ ซึ่งตนเองได้ค่าจ้างในการขับรถและได้เสพยาด้วย โดยซื้อบริการสาวบริการมาด้วย 2 คน แต่หลังเกิดเหตุคาดว่าผู้หญิงตกใจกลัวจึงหลบหนีไป ทั้งนี้ นายกอล์ฟ ยังบอกด้วยว่า ก่อนหน้านี้เคยถูกจับในคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาแล้วถึง 6 ครั้ง หลังจากพ้นโทษไม่รู้จะทำงานอะไร จึงหันกลับมายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีก

ขณะที่ ด.ต.วิศรุจน์ บัวทอง สายตรวจเขตป้องกันและปราบปราม สภ.หนองปรือ เจ้าของกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีดำ เผยว่า ได้รับแจ้งจากประชาชน ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมเสพยาและมั่วเซ็กซ์ ที่ห้อง 302 บ้านเพื่อน รีสอร์ต ภายในซอยเขาน้อย จึงรีบนำกำลังมาตรวจสอบ เมื่อคนร้ายเห็นได้ชักปืนยิงใส่หลายนัด เจ้าหน้าที่จึงยิงตอบโต้จนคนร้ายหนีขึ้นรถเก๋ง ก่อนยิงเปิดทางอีก 1 นัด ขับหลบหนีออกทางด้านหน้าแต่มีรถจักรยานยนต์จอดขวางทางอยู่ จึงไม่สามารถขับต่อไปได้ ส่วนอีกรายวิ่งหลบหนีไปทางด้านหลัง

ด.ต.วิศรุจน์ ยังบอกกับผู้สื่อข่าวอีกว่า ขณะที่เข้าไปตรวจสอบนั้นไม่คิดว่าคนร้ายจะมีปืนและยิงต่อสู้ แต่ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ได้ประมาท ส่วนรถกระบะที่ถูกกระสุนจนทะลุเข้าด้านใน โชคดีที่กระสุนไม่ถูกตน ไม่เช่นนั้นคงได้รับบาดเจ็บแน่.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้