วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอยประหลาดโผล่รอบเก๋ง เจ้าของเชื่อพญานาค เผยเพิ่งกลับจากคำชะโนด

ผู้บริหารสถานเสริมความงามขอนแก่น อึ้งพบรอยประหลาดโผล่กระโปรงหลังรถเป็นรอยยาว เชื่อเป็นพญานาค เผยเพิ่งกลับจากทำบุญที่คำชะโนด รุ่งเช้าพบรอยดังกล่าว มั่นใจเป็นบารมีปู่ศรีสุทโธมาให้โชค

วันที่ 6 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายรังสฤษฏ์ เตาะอ้น อยู่ที่ ต.บ้านค้อ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ว่าพบรอยประหลาดคล้ายรอยพญานาค โผล่บริเวณกระโปรงท้ายรถ และบริเวณหลังคาของรถยนต์ โตโยต้า แคมรี่ หมายเลขทะเบียน ขค 4839 ขอนแก่น ภายหลังกลับจากไปทำบุญกับครอบครัว ที่เกาะคำชะโนด รุ่งเช้าปรากฏรอยดังกล่าว ด้านเจ้าตัวยังไม่แน่ชัดว่าเป็นรอยอะไรกันแน่

ภายหลังจากผู้สื่อข่าวได้เข้าตรวจสอบ ก็ปรากฏรอยดังกล่าวจริงตามที่แจ้งก่อนหน้า พบเป็นรอยคล้ายสัตว์เลื้อยคลานเลื้อยบนกระโปรงหลังรถ ขึ้นหลังคา จากนั้นก็ได้หายไป

ทั้งนี้ นายรังสฤษฏ์ บอกผู้สื่อข่าวเพิ่มเติมว่า บริเวณที่จอดรถที่บ้านเป็นที่โล่งแจ้ง ไม่มีหลังคา อาจจะเป็นสัตว์ชนิดอื่นก็ได้ ตนเคยเห็นรอยลักษณะดังกล่าวมามากทั้งในโลกโซเชียล แต่ก็ไม่นึกว่าจะเกิดขึ้นกับตนเอง และยังเชื่อถือศรัทธาในองค์บารมีปู่ศรีสุทโธ ที่เกาะคำชะโนด แต่อีกมุมหนึ่งก็อยากให้มองเป็นเรื่องของธรรมชาติมากกว่า

หลังจากที่มีการนำภาพลงสื่อโซเชียลมีเดีย ก็มีคนถามเรื่องเลขทะเบียนรถ ทั้งชาวบ้านใกล้เคียงก็นำดอกไม้ธูปเทียนกราบไหว้ขอโชคลาภ และยังแนะนำเจ้าของรถ อย่าเพิ่งล้างรอยดังกล่าวออก จนกว่าจะถึงวันออกสลากฯ.

ผู้บริหารสถานเสริมความงามขอนแก่น อึ้งพบรอยประหลาดโผล่กระโปรงหลังรถเป็นรอยยาว เชื่อเป็นพญานาค เผยเพิ่งกลับจากทำบุญที่คำชะโนด รุ่งเช้าพบรอยดังกล่าว มั่นใจเป็นบารมีปู่ศรีสุทโธมาให้โชค 6 ธ.ค. 2560 13:24 6 ธ.ค. 2560 13:57 ไทยรัฐ