วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อแอฟ เดือด! ลูกเขยพา น้องปีใหม่ ไปค่ายมวย งานนี้ สงกรานต์ ตอบกลับ!

หลังจากที่สงกรานต์ เตชะณรงค์ พาลูกสาวน้องปีใหม่ ไปทำกิจกรรมในวันพ่อด้วยกัน พร้อมกับลงคลิปและลงรูปกับลูกสาวอวดให้แฟนๆ ได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ แต่มีในคลิปๆ นึง ที่หนุ่มสงกรานต์ กำลังต่อยมวยอยู่นั้น น้องปีใหม่ ก็ได้ไปเชียร์คุณพ่ออยู่ขอบเวที งานนี้จึงเกิดคอมเมนต์เดือดจากคุณพ่อของสาวแอฟ ทักษอร หรือคุณตาของน้องปีใหม่ เข้ามาคอมเมนต์สอนลูกเขยผ่านสื่อว่า

“พ่อสงกรานต์ครับ อยากจะปลูกฝังอะไรด้านไหนหรือครับที่พาลูกสาวไปสถานที่แบบนี้ ช่วยพิจารณาว่าเหมาะสมหรือไม่ด้วยนะครับ” และคุณตายังคอมเมนต์ต่ออีกว่า “จะพาหลานผมไปไหน car seat ก็ไม่เคยให้ใส่ ไม่คุ้มนะครับ”

ซึ่งหลังจากที่คุณพ่อตาเข้ามาคอมเมนต์ หนุ่มสงกรานต์ก็ไม่รอช้า รีบเข้าไปตอบทันทีว่า “ครับคุณอาครับ ขอโทษทีครับที่ทำให้ไม่สบายใจครับ” และหลังจากนั้น ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องพ่อตาและลูกเขยกันอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าคุณตาก็มีสิทธิ์หวงหลาน อีกมุมนึงก็บอกว่าสงกรานต์แค่พาลูกมาดูให้เป็นกีฬา ไม่ได้อยากให้ซึมซับความรุนแรง บางกลุ่มก็มองว่าเป็นเรื่องของคนในครอบครัว พวกเราคนนอกไม่ควรจะไปยุ่งหรือวิจารณ์กันไปต่างๆ นานา

คุณพ่อแอฟ ทักษอร เดือด ขอคอมเมนต์ถึงลูกเขย หลังพาน้องปีใหม่หลานสาวไปทำกิจกรรมในวันพ่อ 6 ธ.ค. 2560 12:43 6 ธ.ค. 2560 14:20 ไทยรัฐ