วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กินหรูและดูแพง! นายแบบโชว์บัตรคนจนยังอยู่ โพสต์อวดซื้อ iPhone X

ตรงนี้มีดราม่า! แทน วัชรินทร์ นายแบบโชว์บัตรคนจน กลับมาโพสต์หรู ซื้อ iPhone X ราคาหลายหมื่น-กินหรู อยู่แพง ด้านชาวเน็ตจวกยับ ถามใช้บัตรคนจนรูดเหรอ


เรื่องเก่ายังไม่ทันซา ก็กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกแล้ว สำหรับ นายวัชรินทร์ ตันกุรานันท์ หรือ แทน เจ้าของแฮชแท็ก #อ้ายมีเหตุผล ที่เคยถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์เรื่องโชว์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน แต่กลับใช้ชีวิตหรูหรา ซึ่งภายหลังเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่า ชีวิตดีเพราะเพื่อนให้นั้น

ล่าสุด (6 ธ.ค.60) แทน วัชรินทร์ ได้โพสต์โชว์มือถือเครื่องใหม่ยี่ห้อดัง ซึ่งมีราคาแพงหลายหมื่นบาท นอกจากนี้ยังคงโพสต์ภาพไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่อยู่ดีกินดี ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ และถามถึงการใช้บัตรคนจนกันอย่างดุเดือด

ต่อมาพบว่า แทน วัชรินทร์ เคยโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "จะว่าผมโกหก หลอกลวงก็ว่ายาก เพราะใครจะโพสต์ทุกอย่างที่ตัวเองคิด หรือทุกอิริยาบถใน 24 ชั่วโมง หรือทุกอย่างที่เรากิน-วันนี้กินลาบ กินพิซซ่า กินตั๊กแตน-จะเลือกโพสต์ 1 อย่าง บางคนก็เลือกโพสต์ตั๊กแตน บางคนก็เลือกโพสต์พิซซ่า รู้อย่างนี้แล้ว ผมคิดว่าเราควรจริงจังกับโซเชียลมีเดียให้น้อยลง/ แทน"

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ แทนแทน

ตรงนี้มีดราม่า! แทน วัชรินทร์ นายแบบโชว์บัตรคนจน กลับมาโพสต์หรู ซื้อ iPhone X ราคาหลายหมื่น-กินหรู อยู่แพง ด้านชาวเน็ตจวกยับ ถามใช้บัตรคนจนรูดเหรอ 6 ธ.ค. 2560 12:31 6 ธ.ค. 2560 13:35 ไทยรัฐ