วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โย่ง อาร์มแชร์ เผยเหตุผลทำไมถึงรัก ก้อย แบบโงหัวไม่ขึ้น!!

เป็นคู่รักที่หวานจนไม่รู้จะหวานยังไงแล้ว สำหรับคู่รักนักดนตรี โย่ง อาร์มแชร์ กับภรรยาสาว ก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะ แม้จะคบกันมานาน แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่เคยเสื่อมคลายไปตามกาลเวลา 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดของภรรยาสาว งานนี้หนุ่มโย่งก็ได้โพสต์ข้อความเขียนถึงสาวก้อย ถึงเหตุผลว่าอะไรที่ทำให้เขาทั้งสองคนครองรักกันมายืนยาวถึง 15 ปี ซึ่งงานนี้หลังจากข้อความได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีคนเข้ามากดไลค์ และแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก 

"หลายคนคงสงสัยว่าทำไมผมถึงรักผู้หญิงคนนี้มากเหลือเกิน... ก้อยเป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีเสน่ห์มากจริงๆ ....... เค้ามักจะมีความสุขกับเรื่องง่ายๆ สบายๆ แต่ทำให้คนที่อยู่ด้วยรู้สึกมีความสุขและโคตรอบอุ่น..... ในสายตาของบางคน เค้าอาจจะดูเปรี้ยว ดูเยอะ แต่จริงๆแล้วก้อยเป็นคนเรียบง่าย สมถะ จิตใจอ่อนโยน ไม่เคยโกรธใคร...

เป็นแฟนกันมา 15 ปี ไม่เคยเห็นก้อยอยากได้ของอะไรแพงๆ ไม่เคยอยากจัดงานวันเกิด ไม่เคยอยากได้ของขวัญอะไร... เพราะถ้าอยากได้ เค้าก็จะพยายามประดิษฐ์ขึ้นมาเองก่อน

ภาพที่คุ้นและชินตาของผม คือภาพของก้อยที่นั่งจมอยู่กับงานฝีมือของเค้าอย่างมีความสุข และผมก็จะอมยิ้มเสมอเมื่อเห็นเค้านั่งทำ...... เพราะเค้าไม่เคยเรียกร้อง ยิ่งทำให้ผมอยากให้ .....

ผมโชคดีที่เจอกับคนที่ใช้ชีวิตพอดีตัว ที่ทำให้ผมไม่อยากไปไหน..... สิ่งเหล่านี้คือเหตุผลที่ทำให้ผมรักเค้าจนโงหัวไม่ขึ้น.... นี่ยังไม่รวมรอยยิ้มที่ทำให้ผมหัวใจละลายได้เสมอ ถึงแม้ว่าจะผ่านมาเป็นสิบๆ ปีก็ตาม.......... สุขสันต์วันเกิดนะครับ ผู้หญิงธรรมดาที่แสนพิเศษของผม!

ผมจะเป็นของขวัญวันเกิดของคุณตลอดไป รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ @koiseiko 5/12/60".

โย่ง อาร์มแชร์ โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดภรรยาสาว ก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะ แต่งานนี้ไม่รู้ทำไม ถึงทำเอาหนุ่มสาวคนโสด หรือคู่รักที่มีแฟนแล้วรู้สึกอิจฉากันเป็นแถว... 6 ธ.ค. 2560 12:29 6 ธ.ค. 2560 13:06 ไทยรัฐ