วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จักรกฤษณ์' เล็งนำประสบการณ์เจลีก ช่วยทัพช้างศึกยู-23

'จักรกฤษณ์' เล็งนำประสบการณ์เจลีก ช่วยทัพช้างศึกยู-23

  • Share:

"จักรกฤษณ์​ เวชภิรมย์" พร้อมนำประสบการณ์ค้าแข้งในเจลีก มาช่วยทัพช้างศึกยู-23 ให้มากที่สุด ในการลงฟาดแข้งศึก “M-150 CUP" ที่บุรีรัมย์...

วันที่ 6 ธ.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งมีคิวลงทำศึกฟุตบอล “M-150 CUP 2017” ระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคมนี้ ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทัพนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชได้รวมตัวกันที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เพื่อออกเดินทางสู่จังหวัดบุรีรัมย์

ด้าน “เจ้าไอซ์” จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ซึ่งเข้าร่วมกับทัพช้างศึกยู-23 เป็นครั้งแรก หลังกลับจากค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า "ผมก็จะพยายามนำแท็กติก และประสบการณ์จากประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับมา ก็จะนำมาช่วยทีมชาติไทยให้ได้มากที่สุด และทำผลงานให้ดีที่สุด ผมอยากจะช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ และทำผลงานส่วนตัวออกมาให้ดีที่สุด"

"ผมเองก็ไม่มีข้อมูลของคู่ต่อสู้มากนัก คิดว่าทุกอย่างน่าจะขึ้นอยู่กับแท็กติกของโค้ช ว่าจะวางแผน และรับมืออย่างไรในแต่ละเกม ญี่ปุ่นเป็นทีมที่เล่นบอลกับเท้าที่ดี และกดดันได้เร็ว เราก็ต้องให้บอลกันง่ายๆ และเล่นได้ตามแท็กติกก็น่าจะมีโอกาสเก็บชัยชนะได้"

สำหรับทีมชาติไทยยู-23 จะลงประเดิมสนามนัดแรก ด้วยการพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True4U

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้