วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยอดจองล้นทะลัก กุมารทอง ของขลังไทย จีน มาเลย์แห่เช่า ปลุกเสกแทบไม่ทัน

ยอดจองล้นทะลัก กุมารทอง ของขลังไทย จีน มาเลย์แห่เช่า ปลุกเสกแทบไม่ทัน

  • Share:

อาจารย์ดังปทุมธานี เชิญพระเกจิ อาจารย์สายพระเวททั่วประเทศ ปลุกเสกกุมารทองและตะกรุด รองรับยอดสั่งจองจากต่างประเทศ ทะลักล้นหลามทั้งจีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ ต่างนิยมเช่าบูชา เครื่องรางของขลังไทย...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 5 ธ.ค.60 สำนักอาจารย์แจ๊ว เหนือดวง ตำบลระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ได้จัดพิธีปลุกเสกกุมารทองเรียกทรัพย์และตะกรุดเหนือดวง รองรับยอดสั่งจองจากต่างประเทศพร้อมร่วมงานประเพณีอาจารย์พระเวทและสักยันต์แห่งประเทศไทย ในวันที่ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 13.00 น. ที่วงเวียนใหญ่ อนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน กรุงเทพมหานคร

ภายในพิธีมีพระเกจิและอาจารย์สายพระเวทร่วมนั่งปลุกเสก ประกอบด้วย หลวงพ่อปุรเชษฐ์ วัดสุวรรณนาคี จังหวัดสุพรรณบุรี, อาจารย์โจ้ เข็มทองคะนองฤทธิ์ จังหวัดนครปฐม, อาจารย์ปุ้ม สัมฤทธิ์ร้อยแปด จังหวัดมหาสารคาม, อาจารย์เอ๋ เสือคาบดาบ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, อาจารย์มุนี มหาคเณศ จังหวัดปทุมธานี และอาจารย์แจ๊ว เหนือดวง ร่วมนั่งปลุกเสกกุมารทองเรียกทรัพย์หลากหลายชนิดและขนาดทั้งกุมารพรายเศรษฐี กุมารพรายเรียกทรัพย์ 

โดยกุมารทอง จะมีลักษณะเป็นเด็กไว้จุก นุ่งโจงกระเบนแบบโบราณ ส่วนตะกรุดเหนือดวงหรือตะกรุดพระพุทธเจ้าเหนือดวง ซึ่งเป็นอักขระจากการเจริญสมาธิร่วมกับยันต์หัวใจของพระพุทธเจ้า ผู้ที่บูชาตะกรุดนี้จะเป็นคนเหนือดวง เป็นคนมีเสน่ห์เมตตามหานิยม โชคลาภ เจริญลาภ ยศสรรเสริญ และมีชื่อเสียงหอมขจรขจาย ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจน ประสบความสำเร็จทุกด้าน ชีวิตครอบครัวมีความสุขตลอดไป ใครคิดร้ายต่อผู้สักรายนี้เพียงแค่คิดชีวิตของเขาก็จะแย่ลงตกต่ำลง หรือคิดจะแข่งขันไม่มีวันจะชนะได้ ผู้บูชาต้องหมั่นทำบุญ รักษาศีล สวดมนต์ไหว้พระ มีความกตัญญูรู้คุณแล้วชีวิตจะมีแต่ความเจริญ จากดวงที่ตกถึงขั้นวิกฤติก็จะกลับมาร้ายกลายเป็นดีได้

ด้านอาจารย์แจ๊ว เหนือดวง หรือนายณรงค์ โลหะเวช กล่าวว่า คืนนี้ได้ปลุกเสกกุมารทองและตะกรุดเหนือดวง เนื่องจากเป็นสิ่งมงคลและวัตถุมงคลที่ชาวต่างชาติจากประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย เวียดนาม สิงคโปร์ นิยมบูชาและให้ความสนใจ หลังจากที่ปลุกเสกในวันนี้แล้วจะนำไปร่วมงานประเพณีอาจารย์พระเวทและสักยันต์แห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นงานร่วมอาจารย์สายพระเวท หมอดู ร่างทรงและสักยันต์ทุกแขนงทุกสายวิชาจากทั้งประเทศไทย ที่วงเวียนใหญ่ อนุสาวรีย์พระเจ้าตากสิน กรุงเทพมหานคร

"ที่ต้องปลุกเสกในเวลากลางคืนนั้น เนื่องจากกุมารทองเป็นเครื่องรางของขลังที่เชื่อกันว่าเสมือนมีวิญญาณเด็กอยู่ในรูปกุมาร ผู้บูชาต้องเลี้ยงดูเหมือนลูกของตน ต้องให้ข้าวน้ำเซ่นสรวงส่วนใหญ่เป็นน้ำแดงและต้องเรียกให้กินข้าว หากปฏิบัติดูแลดีกุมารทองก็จะช่วยคุ้มครองป้องกันเจ้าของและครอบครัวจากสิ่งไม่ดีทั้งหลาย ช่วยให้ทำมาค้าขึ้น ไปจนถึงเตือนภัยล่วงหน้าอีกด้วย และจะคอยติดตามเฝ้าระวังบ้านเรือนจากโจรผู้ร้ายและศัตรูไม่ให้มากล้ำกราย"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้