วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาตา’ กรุ้มกริ่ม! ยิ้มผีซิวชัยก่อนหักกระโดงเรือ

มิดฟิลด์คนสำคัญของปิศาจแดง ออกอาการแฮปปี้แบบสุดๆ หลังเก็บชัยเหนือซีเอสเคเอ มอสโก ได้สำเร็จ เพื่อยกระดับความมั่นใจ ก่อนลงบู๊ศึกดาร์บี้แมตช์ผ่าเมืองในวันอาทิตย์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ธ.ค.ว่า ฆวน มาตา มิดฟิลด์จอมเทคนิคของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยดีใจเป็นอย่างมากที่ต้นสังกัด เก็บชัยเหนือซีเอสเคเอ มอสโก ได้สำเร็จ ก่อนทำศึกดาร์บี้แมตช์ในสุดสัปดาห์นี้

พลพรรคปิศาจแดง ต้องลุ้นหนักในช่วงครึ่งหลัง ก่อนจะพลิกแซงเอาชนะผู้มาเยือนจากแดนหมีขาวไปแบบหืดจับ 2-1 เก็บสามแต้มสำคัญ พร้อมตีตั๋วเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกได้สำเร็จ เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจบเกม ฆวน มาตา เผยว่า “แน่นอนว่าเราต้องการชัยชนะเสมอมา และในเกมนี้เราก็ทำได้ มันทำให้รู้สึกมีความสุขมาก เราจะลงสนามในสุดสัปดาห์นี้ด้วยโมเมนตั้มที่ดี”

“สิ่งสำคัญคือ เราต้องการชัยชนะเพื่อยกระดับความมั่นใจ เพราะวันอาทิตย์มีเกมบิ๊กแมตช์รออยู่ ซึ่งเรารู้ว่ามันสำคัญ โดยในวันพรุ่งนี้ (วันพุธ) เราจะได้พัก ก่อนที่วันพฤหัสบดีถึงจะกลับมาคิดเกี่ยวกับเกมสุดสัปดาห์ และหวังว่าเราจะสามารถเก็บสามแต้มได้”

มิดฟิลด์คนสำคัญของปิศาจแดง ออกอาการแฮปปี้แบบสุดๆ หลังเก็บชัยเหนือซีเอสเคเอ มอสโก ได้สำเร็จ เพื่อยกระดับความมั่นใจ ก่อนลงบู๊ศึกดาร์บี้แมตช์ผ่าเมืองในวันอาทิตย์... 6 ธ.ค. 2560 09:30 6 ธ.ค. 2560 10:10 ไทยรัฐ