วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทะเลาะวงเหล้า! เมียใช้มีดกรีดหน้า ผัวคว้าปืนขู่ พลาดลั่นใส่เมียดับ (คลิป)

คู่ผัวเมียตั้งวงเหล้า มีปากเสียงทะเลาะบานปลาย เมียใช้มีดกรีดหน้า ผัวไม่ทนเดินไปหยิบปืนหวังเอามาขู่ สุดท้ายปืนลั่นใส่เมีย เสียชีวิต ตำรวจนครนายกลงพื้นที่ตรวจสอบ 

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลนครนายกได้รับแจ้งมีเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บจากกระสุนปืน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครนายก และอาสากู้ภัยร่วมกตัญญูจุดหินตั้ง ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบนายสุวรรณ จรรยา อายุ 49 ปี สภาพอยู่ในอาการมึนเมารอให้การมอบตัว ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นภรรยา ชื่อ นางศิริพรรณ เพิ่มสวัส ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณหน้าอกทะลุหลัง อาสากู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลนครนายก ต่อทราบภายหลัง เสียชีวิตในเวลาต่อมา


นายสุวรรณ จรรยา สามีผู้เสียชีวิต ที่ลงมือก่อเหตุ ให้การด้วยอาการมึนเมาว่า ตน ภรรยาและแม่ของตน ได้นั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกันจากนั้นตนและภรรยามีปากเสียง ซึ่งตนถูกภรรยาใช้มีดปาดเข้าที่บริเวณใบหน้า จากนั้นตนจึงได้ขึ้นไปเอาปืนที่เก็บเอาไว้ออกมาเพื่อจะขู่ แต่ปืนเกิดลั่นไก กระสุนจึงถูกนางศิริพรรณ เจ้าหน้าตำรวจและกองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองนครนายก ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านเลขที่ 46/1 ม.6 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมืองจังหวัดนครนายก หลังได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ นำส่งโรงพยาบาลนครนายก ต่อมาเสียชีวิตภายหลัง

คู่ผัวเมียตั้งวงเหล้า มีปากเสียงทะเลาะบานปลาย เมียใช้มีดกรีดหน้า ผัวไม่ทนเดินไปหยิบปืนหวังเอามาขู่ สุดท้ายปืนลั่นใส่เมีย เสียชีวิต ตำรวจนครนายกลงพื้นที่ตรวจสอบ 6 ธ.ค. 2560 08:48 6 ธ.ค. 2560 11:27 ไทยรัฐ