วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันพ่อสุดเศร้า พ่อชวนลูกชายไปซื้อกับข้าว รถล้มโดนทับตายทั้งคู่ (คลิป)

วันพ่อสุดเศร้า พ่อชวนลูกชายไปซื้อกับข้าว รถล้มโดนทับตายทั้งคู่ (คลิป)

  • Share:

พ่อกับลูกชายวัย 5 ขวบ พากันไปซื้อกับข้าวที่ตลาดในวันพ่อ แต่โชคร้ายอย่างที่สุด รถ จยย.เกิดล้มร่างไถลเข้าหารถบรรทุกที่วิ่งสวนทางมาพอดี ถูกทับตายคาที่ 2 ศพ ทั้งพ่อและลูก... 


เวลา 18.00 น.วันที่ 5 ธ.ค. ร.ต.อ.มานะ พันธ์สวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางไทร รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ทับรถ จยย. มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบนถนนชนบท ไม้ตรา มุ่งหน้าลาดบัวหลวง ม.4 ต.ไม้ตรา อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ที่เกิดพบผู้เสียชีวิต 2 ราย รายแรกชื่อ เด็กชายธนากร ม่วงอยู่ อายุ 5 ปี รายที่ 2 นายสุทิศา ม่วงอยู่ อายุ 39 ปี ทั้ง 2 เป็นพ่อกับลูก อยู่บ้านเลขที่ 81/7 หมู่ 7 ตำบลไม้ตรา อำเภอบางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ขับรถจักรยานยนต์ ยามาฮา วีอาร์ สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 7ว 5257 กทม. ถูกรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 89-5466 นครปฐม ทับจนเสียชีวิต

สอบสวนคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ชื่อ นายบรรยาย ทาบุเรศ อายุ 32 ปี อ้างว่าขณะที่ตัวเองขับรถมาตามเส้นทางถนนลาดบัวหลวงไม้ตรา เพื่อมุ่งหน้าไปจังหวัดนครปฐม รถจักรยานยนต์ที่ขับสวนทางมาเกิดลื่นล้มกะทันหัน ทำให้ตัวเองหยุดรถไม่ทัน จึงทับทั้งผู้ขับขี่ และซ้อนท้ายทั้ง 2 ราย จนเสียชีวิตดังกล่าว

ต่อมา นางเอ้ อายุ 35 ปี ภรรยาผู้ตายได้มาดูศพ ร้องไห้ พร้อมกล่าวว่าสามีของตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมลูกชาย เพื่อจะไปซื้อกับข้าวที่ร้านขายของ ซึ่งห่างจากบ้านไม่ถึง 1 กิโลเมตร ก่อนจะมาถูกรถ 6 ล้อทับจนเสียชีวิตทั้งพ่อและลูก

ทั้งนี้ จากการได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าผู้ตายได้ขี่รถมาตามทางของตัวเองก่อนเสียหลักล้ม ร่างไถลมาตามพื้นถนน และถูกรถบรรทุกที่วิ่งมาพอดีทับจนเสียชีวิต ซึ่งพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำคนขับรถหกล้ออีกครั้ง ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้