วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกสุดๆ สาวคนดังแข่งเรียลลิตี้โชว์ อาสาอยู่ในกล่องกับเหล่างูเหลือม

ช็อกสุดๆ สาวคนดังแข่งเรียลลิตี้โชว์ อาสาอยู่ในกล่องกับเหล่างูเหลือม

  • Share:

ภาพจากtwitter:#ImACeleb

สุดหวาดเสียว..จอร์เจีย ทอฟโฟโล คนดังที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังในอังกฤษ อาสาทำภารกิจ อยู่ในกล่องใสกับงูเหลือมถึง 20 ตัว จนคนดูรายการทางบ้านเรียกร้องให้เธอคือผู้ชนะไปเลย

เมื่อ 5 ธ.ค.60 เว็บไซต์ The sun รายงานบรรดาแฟนๆ รายการเรียลลิตี้โชว์ในอังกฤษที่อยู่ยงคงกระพันมากว่าสิบปี ‘I’m a Celebrity. Get Me Out of Here’ เรียกร้องให้นางสาว จอร์เจีย ทอฟโฟโล หนึ่งในคนดังที่เข้าแข่งขัน คือ ผู้ชนะในซีซั่นนี้ หลังจาก สาวทอฟโฟโล สามารถผ่านนาทีแห่งความหวาดกลัวสุดๆ มาได้ จากการที่เธอต้องนอนอยู่ในกล่องใส ที่ผูกติดกับต้นไม้ใหญ่ และห้อยอยู่กลางอากาศในป่า และสิ่งที่ระทึกที่สุด คือ ทอฟโฟโลต้องอยู่ในกล่องใสนี้ร่วมกับงูเหลือมจำนวนมากถึง 20 ตัว เป็นเวลานานถึง 9 นาที

สาวทอฟโฟโล อาสาท้าความกลัวล่าสุด หลังจากสองผู้แข่งขัน ไม่ขอทำภารกิจนี้ เพราะเป็นคนกลัวงู ซึ่งในฐานะของหัวหน้าแคมป์ ทำให้ทอฟโฟโลรู้สึกว่า มันเป็น ‘หน้าที่’ โดยก่อนที่ทอฟโฟโลจะออกจากแคมป์มาท้าความกลัวครั้งนี้ เธอได้รับกำลังใจจากผู้แข่งขันร่วมทีมของเธออย่างท่วมท้น

และแล้ว นาทีแห่งความตื่นเต้นก็มาถึง โดยขณะที่ทอฟโฟโล ซึ่งสวมแว่นตาใสขนาดใหญ่ป้องกันดวงตา นอนเหยียดยาว ด้วยความหวาดหวั่นอยู่ในกล่องใส บรรดางูเหลือมก็เริ่มพากันเลื้อยออกมา และแน่นอนว่า ทอฟโฟโลรู้สึกกลัวมาก โดยสองพิธีกรของรายการ ได้บอกให้ทอฟโฟโลอย่าเคลื่อนไหวร่างกาย หายใจลึกๆ โดยมี งูเหลือมตัวใหญ่ตัวหนึ่งได้เลื้อยเข้ามาใกล้ศีรษะของเธอ และงูตัวหนึ่งยังตวัดลิ้นของมันเข้าใกล้ใบหน้าของทอฟโฟโลอย่างน่าหวาดเสียวจนเธอรู้สึกได้ กระทั่งเมื่อเวลาครบ 9 นาที ในที่สุด ทอฟฟาโล วัย 23 ปี ก็สามารถทำสำเร็จอยู่ร่วมกับงูเหลือมมากถึง 20 ตัวในกล่องใสได้สำเร็จ

จอร์เจีย ทอฟโฟโล

ทั้งนี้ รายการเรียลลิตี้โชว์ ‘I’m a Celebrity. Get Me Out of Here’ ที่ส่งคนดังกลุ่มหนึ่งเข้าไปในป่า ซึ่งต้องผ่านเกมการทดสอบอันน่าหวาดเสียว สุดน่ากลัวน่าขยะแขยงหลายรายการ โดยทางรายการได้ให้คนทางบ้านโหวตผู้เข้าร่วมรายการออกได้ครั้งละ 1 คน และเงินรางวัลในรายการจะถูกบริจาคให้กับการกุศล 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้