วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเล่าประสบการณ์ขนลุก หลังหลวมตัวอยู่บ้านผีสิงในต่างแดน-ลัทธิวูดู

สาวตั้งกระทู้ เล่าเรื่องบ้านพักราคาถูกในต่างแดน แต่มารู้ตอนหลังว่า เป็นศูนย์กลางลัทธิวูดู-จับผู้หญิงบูชายัญ และเจอเรื่องลี้ลับที่ยังหาคำตอบไม่ได้ อ่านแล้วขนแขนสแตนด์อัพ!

ในโลกนี้มีเรื่องลี้ลับมากมายที่ยังหาคำตอบไม่ได้ เช่นเดียวกับสาวรายหนึ่ง ที่ได้ตั้งกระทู้ว่า "ประสบการณ์ในบ้านผีสิงที่ต่างแดน (มีรูป) ใครอยู่ห้องข้างล่าง!" โดยเล่าว่า เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่ตนเองกับเพื่อนอีก 2 คนไปทำงานที่อเมริกาช่วงปิดเทอม และเราได้ไปที่รัฐ Louisiana เมือง New Orleans และโชคดีที่หาที่พักได้ในราคาถูก โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 2 ชั้น แบ่งห้องให้แชร์กัน

สาวเจ้าของเรื่องเล่าต่อว่า ระหว่างที่พักอยู่ที่บ้านหลังนี้มักเจอเรื่องประหลาด อาทิ ได้ยินเสียงคนและเสียงดนตรีมาจากชั้นล่างทั้งที่ไม่มีคน ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันก็จะฝันซ้ำๆ ถึงคนใส่หน้ากากสีขาว มีตาสีดำขนาดใหญ่จ้องจะทำร้าย นอกจากนี้เพื่อนยังเร่ิมมีอาการซึมเศร้า จึงเล่าเรื่องดังกล่าวให้เพื่อนที่ทำงานงานฟังและได้ย้ายออกจากบ้านหลังนี้ เมื่อย้ายไปบ้านหลังใหม่ก็เร่ิมรู้สึกดีขึ้น แต่ก็ยังมีคนเห็นว่ามีคนใส่หน้ากากสีขาวปรากฏตัวตามกลุ่มของตนไปด้วย จนมารู้ทีหลังว่า บ้านหลังที่เกิดเรื่องแต่ก่อนใช้เป็นศูนย์กลางทำพิธีลัทธิวูดู นำหญิงสาวมาบูชายัญ รวมทั้งเคยมีคดีหญิงสาวถูกฆาตกรรมในบ้าน กลุ่มของตนจึงได้เข้าทำพิธีในโบสถ์ และกลับประเทศไทย

แต่ความน่ากลัวยังไม่จบแค่นั้น เพราะระหว่างที่ตนกำลังจะลงจากหอพักไปหาเพื่อนๆ ได้ถ่ายภาพ และพบว่าตรงระเบียงมีเหมือนคนใส่หน้ากากยืนอยู่ และตรงกับลักษณะคนใส่หน้ากากสีขาวที่เพื่อนเคยฝันถึง แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีบางคนมองว่า เป็นเพียงแค่แสงสะท้อนเท่านั้น ซึ่งเป็นความเชื่อส่วนบุคคล.

ข้อมูลจาก pantip.com

สาวตั้งกระทู้ เล่าเรื่องบ้านพักราคาถูกในต่างแดน แต่มารู้ตอนหลังว่า เป็นศูนย์กลางลัทธิวูดู-จับผู้หญิงบูชายัญ และเจอเรื่องลี้ลับที่ยังหาคำตอบไม่ได้ อ่านแล้วขนแขนสแตนด์อัพ! 5 ธ.ค. 2560 18:03 5 ธ.ค. 2560 19:14 ไทยรัฐ